Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Chiến binh khủng long thất bại ở vòng 2 Sasuke Việt Nam

Trong trang phục khủng long cồng kềnh, Reko Rivera đã không vượt qua được thử thách mang tên thang cá hồi.

Tập 11 chương trình Sasuke – Không giới hạn Việt Nam lên sóng tối 28/7. Đây là trận thi đấu đầu tiên của chuỗi thử thách vòng 2 – gồm các bước Cú trượt gian nan, Cầu chữ X, Bật tường đu dây, Thang cá hồi, Tường cong
và Về đích.

Tổng cộng 86 chiến binh được bước vào vòng này. Trong đó, thành tích cao nhất tại stage 1A thuộc về Nguyễn Phước Huynh với 42 giây 32. Còn 39 giây 13 là kỷ lục mà “bố già Mỹ” David Campbell thiết lập tại stage 1B.

Thử thách vòng 2 hạ gục nhiều thí sinh không chỉ bởi độ khó mà còn bởi giới hạn thời gian 100 giây. Một thí sinh đặc biệt được đặc cách thời gian cũng không thể vượt qua thang cá hồi dù xuất sắc chinh phục 3 thử thách trước đó. Đó là chiến binh khủng long Reko Rivera, đến từ Mỹ.

Trong trang phục cồng kềnh, Reko khó di chuyển tay cũng như giữ được lực nên chú khủng long nhanh chóng bị rơi xuống nước.

1

Chiến binh khủng long Reko Rivera. Ảnh: BTC

Thang cá hồi tiếp tục là nỗi ám ảnh của loạt thí sinh khác như Hà Văn Minh, Thái Văn Định, Nguyễn Hoàng Thạch…

Phan Thanh Chiến là người đầu tiên ghi tên mình vào bảng xếp hạng sau khi vượt qua tường cong thứ 2 – thử thách từng cản bước thành công của anh tại mùa một. Thành tích của Thanh Chiến là 72 giây 92.

2

Thang cá hồi là thử thách làm khó nhiều thí sinh. Ảnh: BTC

Tiếp đến, Nguyễn Đức Thọ và Phạm Thế Hoàn cũng xuất sắc về đích với thành tích lần lượt là 55 giây 89 và 75 giây 11.

Thí sinh được mong chờ nhất tập này là “bố già Sasuke Mỹ” David Campbell. Tuy bị chấn thương mắt cá chân, anh vẫn có phần thi ấn tượng, vượt qua các chướng ngại vật một cách dễ dàng và cán đích với thành tích 55 giây 06. Hiện, David Campbell tạm đứng đầu bảng xếp hạng vòng 2.

3

Bảng xếp hạng tạm thời sau tập 11. Ảnh: BTC

Theo Zing.vn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật