Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Chính thức khởi động “Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016” tại Nhật Bản

“Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016” là cuộc thi hoàn toàn mới dành cho tất cả các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và kinh doanh tại các nước thuộc Châu Á.

Cuộc thi sẽ chính thức diễn ra qua các vòng thi sơ khảo qua ảnh, Bán kết và chung kết. Các hoạt động liên quan đến cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 08/08 đến ngày 14/08/2016 tại Kariya – Aichi – Nhật Bản, với sự so tài của 20 thí sinh từ khắp nơi tại Châu Á.

“Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á – Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2016” là cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân tuổi từ 20 trở lên đang điều hành các doanh nghiệp tại Việt Nam, Nhật Bản và các nước Châu Á. Không có tiền án tiền sự trong hồ sơ của nước đang sinh sống. Có khả năng ứng xử tốt,có năng khiếu trình diễn. Yêu thích các hoạt động xã hội, cộng đồng. Có ngoại hình dễ nhìn, yêu thích cái đẹp.

????????????

Qua các hoạt động phong phú, chương trình sẽ góp phần gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với các đối tác đồng thời quảng bá hình ảnh, sản phẩm của Doanh Nghiệp ra phạm vi Châu Á.

Đây cũng là cơ hội cho các Nữ Doanh Nhân tham quan tìm hiểu thị trường kinh doanh tại Nhật cũng như du lịch thăm thú các địa danh nổi tiếng tại Nhật Bản. Là cuộc giao lưu văn hóa quốc tế tại Nhật Bản nhằm tôn vinh sắc đẹp, tài năng của những phụ nữ hiện đại “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, thúc đẩy mối quan hệ cộng đồng, tình hữu nghị và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa phụ nữ trên toàn thế giới. Đồng thời giới thiệu hình ảnh của người Nữ Doanh Nhân Việt ra cộng đồng Quốc tế.

Anhminhhoa2

Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 14/08/2016 tại trung tâm Kariya Event Center. Ảnh minh họa

Thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 15.000 USD, vương miện và bằng chứng nhận từ Ban tổ chức.

Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4. Bên cạnh đó thí sinh còn nhận được các giải thưởng phụ trị giá 1.000 USD: Hoa hậu Được yêu thích nhất, Hoa hậu tài năng, Hoa hậu Nhân Ái, Hoa hậu Áo dài, Hoa hậu mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Hoa hậu Ảnh, Hoa hậu thân thiện, Hoa hậu có làn da đẹp, Hoa hậu có hình thể đẹp, Hoa hậu ứng xử hay nhất…

Nguyễn Tuấn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống
Tin cập nhật