Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc

Choáng với dàn “Sao nhạc đỏ” quy tụ trong đêm Live Concert “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người”

Hiếm có đêm nhạc nào lại quy  tụ nhiều “Sao nhạc đỏ” như Live Concert đêm 19.8 tới đây. Sự làm mới mình của các nghệ sỹ quen thuộc như Trọng Tấn, Anh Thơ, Việt Hoàn, Thanh Thanh Hiền… trên một sân khấu được dàn dựng công phu, hoành tráng sẽ khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng.

Live Concert “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người” được dàn dựng dọc theo một “kịch bản văn học” xuyên suốt, với ý đồ biến thành một “Tác phẩm nghệ thuật” hoàn chỉnh, có bố cục chặt chẽ, phong cách sang trọng, nội dung đậm chất nhạc Hàn lâm.

Thanh Thanh Hien 1

 Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền

Rất tâm huyết với dòng nhạc này, Giám đốc sản xuất chương trình cho biết : có nhiều ca sỹ hát nhạc đỏ lừng danh qua các thời kỳ, nhưng ở thế hệ gần đây nhất, thật sự ấn tượng với các nghệ sĩ : Trọng Tấn, Việt Hoàn, Anh Thơ, Tấn Minh, Tân Nhàn.

Tan Minh 2

Ca sĩ Tấn Minh

Và đặc biệt, sự góp mặt của Thanh Thanh Hiền trong chương trình lần này cũng là một điểm khác lạ khi khán giả Thủ đô được nghe chị hát những ca khúc về quê hương, đất nước và về Bác Hồ với sự mượt mà, sâu lắng. Trong khi Anh Thơ, Trọng Tấn, Việt Hoàn, Tân Nhàn – Những gương mặt Diva của dòng nhạc đỏ sẽ là linh hồn cho một đêm nhạc thành công.

Các ca sĩ tham gia biểu diễn trong Live Concert lần này đều là những giọng ca vàng của dòng nhạc đỏ sẽ làm mới mình trong từng ca khúc mà họ thể hiện trên sân khấu. Họ không những hát mà còn làm một “diễn viên” thể hiện những nhân vật đầy hoài niệm trong suốt “tác phẩm nghệ thuật” khiến cho người xem có cảm giác như đang sống với thời cuộc.

ANh Tho 3

Ca sĩ Anh Thơ

Và với tiêu chí tôn vinh những ca khúc viết về quê hương, đất nước, viết về Bác, Live Concert  “Hồ Chí Minh đẹp nhất  tên Người”  lần này hy vọng sẽ một lần nữa đặt dấu ấn, khẳng định sức sống trường tồn của những ca khúc vượt thời gian và để những tác phẩm âm nhạc này sống mãi trong lòng công chúng.

Ngoài dàn “Sao nhạc đỏ”, một số giọng ca thế hệ sau cũng sẽ tham gia trong chương trình nhằm mang đến nét mới trẻ trung, đan xen giữa các tiết mục như ca sỹ Tiến Hưng, Quỳnh Trang, Quốc Huy trong đó Quốc Huy từng giành “Quán quân Ngôi nhà âm nhạc 2012”, Tiến Hưng từng đoạt giải nhất giọng hát hay Hà Nội 2014 với dòng nhạc thính phòng.

Có thể nói, hiếm khi có một đêm nhạc đỏ nào dám thực hiện giữa thời bão nhạc như hiện nay. Sự ra đời của Live Concert “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người” sẽ là một đêm nhạc thực sự ấn tượng với sự quy mô, hoành tráng về sân khấu, âm thanh, ánh sáng, đạo cụ… và sự dày công luyện tập của các “Sao nhạc đỏ” khi  làm mới mình từ hình ảnh đến giọng hát khi bước lên sân khấu.

Le KHanh

Ngoài dàn  “Sao nhạc đỏ” tham gia Live Concert, đặc biệt, còn có sự góp mặt của NSND Lê Khanh trong vai trò người dẫn chuyện.

NSND Lê Khanh cho biết, chị rất vinh dự được tham gia một chương trình nghệ thuật tràn đầy cảm xúc, vừa gợi nhớ niềm kiêu hãnh luôn ghi nhớ trong lòng người dân Hà nội về cuộc khởi nghĩa thành công vang dội mùa Thu tháng 8/1945. Và đặc biệt ngày 19/8 năm ấy, Hà Nội – Việt nam chính thức được gọi vị Lãnh tụ thiêng liêng của Dân tộc là Chủ Tịch Hồ Chí Minh – Tên Người đã là mãi mãi.

Dao dien Van Nguyen (1)

Đạo diễn chương trình Vạn Nguyễn

Chương trình do Galaxy Media ( Công ty CP Truyền thông và Du lịch Thiên Hà) thực hiện và diễn ra lúc 20h00 ngày 19/8/2016 tại Nhà hát Lớn – số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc
Tin cập nhật