Bạn đang xem danh mục: Sao

Chồng Chương Tử Di bị nghi có clip sex với học trò

Một đoạn video cảnh giường chiếu được cho là của rocker nổi tiếng Uông Phong và thí sinh The Voice Trung Quốc đang gây xôn xao dư luận.

Hãng tin Tân Lãng cho hay vào chiều 2/8, một đoạn clip nóng được đăng tải trên các mạng xã hội. Các trang này khẳng định đây là hình ảnh phòng the của Uông Phong và nữ ca sĩ của The Voice Trung Quốc 2016 – Từ Ca Dương.

Nguồn tin còn cho biết chồng Chương Tử Di lén quan hệ với học trò cả tháng nay. Nữ diễn viên nổi tiếng hoàn toàn không hề hay biết sự việc.

1 giaitriexpress
Uông Phong bị cho lộ clip nóng với nữ ca sĩ trẻ của The Voice. Ảnh: Sina.

Bằng chứng về danh tính Từ Ca Dương được xác nhận thông qua hình xăm tương đồng trên cánh tay của nhân vật trong clip và cô ca sĩ trẻ.

Tối 2/8, phía Uông Phong đưa ra văn bản khẳng định không phải nhân vật trong clip. “Đoạn video này và Uông Phong không hề có quan hệ”, đại diện này nói.

Theo phía nam ca sĩ nhạc Rock đây là thông tin bịa đặt trắng trợn, ảnh hưởng lớn đến danh tiếng và cuộc sống gia đình của Uông Phong. Họ đưa ra lời phản bác để những tin đồn không tiếp tục lan truyền trên mạng. Phía Uông Phong còn khẳng định sẽ nhờ luật sư truy cứu trách nhiệm hình sự.

“Chúng tôi cũng nhấn mạnh nhân vật trong clip không phải ca sĩ Từ Ca Dương. Họ chỉ có sự trùng hợp tương đối về ngoại hình. Nếu để ý kỹ sẽ thấy hình xăm trên cánh tay của hai người khác nhau. Hy vọng các bạn không tiếp tục đổ oan cho người tốt”, trích dẫn từ thông báo của công ty Uông Phong.

Đến thời điểm này, trên mạng Trung Quốc chia ra hai luồng ý kiến. Một nhóm ủng hộ Uông Phong và nhóm còn lại cảm thấy lo lắng cho Chương Tử Di. Trong quá khứ, rocker này vốn nổi tiếng với tình trường dày dặn.

2giaitriexpress
Chồng Chương Tử Di vướng bê bối tình ái. Ảnh: Sina.

Uông Phong là ca sĩ nhạc Rock có tiếng của Trung Quốc. Anh còn đảm đương vai trò Huấn luyện viên The Voice hai mùa gần đây. Anh từng trải qua một đời vợ chính thức và một đời chưa hôn thú. Uông Phong có con gái tên Apple sinh năm 2005 với người mẫu Hội Tiệp khi cô mới 18 tuổi. Sau khi chia tay, Uông Phong nhận trách nhiệm nuôi con.

Mối quan hệ giữa Chương Tử Di và Uông Phong được công khai khi nam ca sĩ thẳng thắn bày tỏ tình yêu của mình tới nữ diễn viên Thập diện mai phục trong một buổi trình diễn vào tháng 11/2013.

Đúng sinh nhật lần thứ 36 của Chương Tử Di vào ngày 9/2/2015, Uông Phong tổ chức một buổi tiệc cầu hôn trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Cặp đôi đón chào con gái đầu lòng hồi tháng 12/2015.

Theo Zing

Bạn đang xem danh mục: Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao
Tin cập nhật