Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Chồng công khai bồ nhí, đuổi vợ con suốt hơn 30 ngày mắc võng ngủ lề đường

Báo GĐ&XH Cuối tuần nhận được đơn cầu cứu của chị Nguyễn Thị T. (33 tuổi, ngụ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) về việc bị chồng bạo hành, đuổi ra ngoài đường ngủ khi đang mang thai.

Mới đây, Tòa soạn báo nhận được đơn cầu cứu của chị Nguyễn Thị T. (33 tuổi, ngụ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) về việc bị chồng bạo hành, đuổi ra ngoài đường ngủ khi đang mang thai. Nhận được lá đơn đẫm đầy nước mắt, người viết đã tìm về địa phương tìm hiểu và được chính chị T., cùng nhiều nhân chứng xác nhận sự việc.

4444444444444
Ngôi nhà kháng trang của gia đình chồng

5555555555
… nhưng mẹ con chị T. bị cấm cửa bước vào

Lúc yêu nhau, chị T. được chồng hứa rằng sẽ cho chị một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tin vào lời thề non hẹn biển của người đàn ông kém mình 3 tuổi, chị chấp nhận tiến tới hôn nhân sau gần một năm yêu nhau. Chị không ngờ được rằng, ngày bước chân về nhà chồng cũng là bắt đầu chuỗi ngày đau khổ.

Gặp chị T. vào một buổi chiều mưa tầm tã, người viết đã được tận mắt chứng kiến hoàn cảnh khốn khổ của người phụ nữ này. Dù đang mang bầu và phải nuôi một đứa con nhỏ nhưng đã hơn 1 tháng nay, chị và các con phải mắc võng ngủ ngoài đường, phải sống nhờ những hạt cơm thơm thảo của những người hàng xóm. Có những ngày trời mưa, chị phải dầm mưa để nhường tấm áo mưa cho đứa con trai đầu lòng chưa tròn 3 tuổi của mình. Theo chị cho biết, nguyện vọng duy nhất của chị hiện tại là được chồng buông tha, để chị đưa con về nhà cha mẹ đẻ sống nương nhờ.

Kể về cuộc hôn nhân, chị T. nghẹn ngào cho biết, cách đây 3 năm khi còn làm công nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh, chị tình cờ gặp Huỳnh Hữu Tr. (30 tuổi) trong tiệc sinh nhật bạn. Ngay lần gặp mặt đầu tiên, Tr. đã chủ động làm quen, xin số điện thoại của chị T.. Những ngày sau đó, Tr. liên tục nhắn tin trò chuyện và mời chị đi cafe, xem phim rồi đi ăn uống cùng bạn bè. Sự quan tâm đặc biệt ấy khiến chị T. thực sự rung động.

Bản thân Tr., từ sau lần gặp đầu tiên thì đã “say nắng” người phụ nữ hơn mình 3 tuổi. Sau nhiều lần trò chuyện, Tr. đã chủ động ngỏ lời yêu thương chị. Quá bất ngờ, chị T. thẹn thùng xin phép dành thời gian suy nghĩ. Rồi vào đúng ngày sinh nhật, chị T. đã chấp nhận tình cảm của Tr.. “Những ngày mới yêu Tr. cũng là những ngày hạnh phúc nhất của tôi. Anh ấy luôn quan tâm, chăm sóc”, chị T. chia sẻ.

Ngày chị T. mang thai cũng là lúc, anh Tr. dẫn chị về nhà. Biết chuyện tình cảm của hai người, cha anh Tr. thì đồng tình sẽ làm đám cưới ngay, còn mẹ anh thì tỏ ra không vừa ý. Mãi sau đó, bà mới chịu chấp nhận cho hai người làm đám cưới. Chị T. tâm sự: “Khi được hai bên gia đình chấp nhận, tôi cứ ngỡ mình đang mơ vì được lấy người mình yêu thương. Tôi đã vẽ lên một tương lai tươi sáng cho hai vợ chồng và đứa con trai đang nằm trong bụng. Vậy nhưng, ước mơ và thực tế lại quá xa nhau”.

5555555555555
Ông Châu bức xúc về hoàn cảnh của người cháu dâu.

Theo vietnamnet

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật