Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Chồng mất vợ vì cho cô gái tuổi teen ngủ nhờ

Anh Wayne Gardiner, 39 tuổi, sống ở Bristol (Anh) với người vợ là Sarah, 38 tuổi. Năm 16 tuổi, vợ sinh con gái đầu lòng, rồi lần lượt 4 đứa con khác. Đến nay con lớn đã 22 tuổi, con nhỏ 7 tuổi.

Tổ ấm đang vô cùng hạnh phúc thì đột ngột bị xáo trộn. Vào một đêm tháng 2/2015, cô gái Tamsin Bezer gọi điện cho gia đình anh Wayne cầu cứu, vì cô này bị bố mẹ đuổi khỏi nhà. Nghĩ Tamsin cũng như những đứa con của mình mà anh Wayne không một phút ngại ngần đã đón cô gái về nhà.

“Là một người cha, tôi không thể ngồi yên và để một cô gái tuổi teen đi lang thang ngoài đường một mình trong đêm. Tôi nói với vợ sẽ đón cô bé về. Tôi không biết đây là sai lầm lớn nhất đời mình”, anh Wayne nói với tờMirror.

1

Wayne và Sarah đã có con với nhau từ khi vợ anh mới 16 tuổi, đến trước khi biến cố xảy ra họ là một gia đình hạnh phúc với 5 đứa trẻ. Ảnh: Mirror.

Nửa giờ sau cuộc điện thoại, Tamsi bước vào nhà Wayne, cuộn tròn trên ghế sofa với một tách trà, sau đó còn được cho chiếc chăn bông ấm áp.

Những ngày sau, Tamsin nhanh chóng hòa nhập với những đứa trẻ của gia đình Wayne. Do con gái đầu của anh đã ra ở riêng mà Tamsin như trở thành chị cả, thân thiết với các em. Cô gái trẻ cũng rất gần gũi với Sarah, vợ của Wayne. Nhiều đêm, Sarah thức khuya uống rượu với Tamsin. Thậm chí, bà mẹ 5 con còn hút thuốc lá và nhiều đêm ngủ cùng Tamsin ngay bên ngoài phòng khách.

Anh Wayne phát hiện vợ đang giống với phong cách tuổi nổi loạn hơn là một người đã làm vợ, làm mẹ nhưng anh không suy nghĩ gì nhiều mà tận tâm chăm lo cho gia đình hơn. Chỉ khoảng một tháng sau đó, biến cố xảy ra.

“Tôi đang ở bên ngoài thì nghe thấy tiếng tranh cãi gay gắt của con trai Louis và vợ. Lúc tôi chạy đến thì con tôi vô cùng buồn bã, cháu nói mẹ không còn yêu thương mình nữa và sẽ rời xa gia đình”, anh Wayne nhớ lại.

2

Bà mẹ 5 con Sarah và cô gái vô gia cư Tasim công khai quan hệ yêu đương trên Facebook. Ảnh: Mirror.

Anh nghĩ đây là trò đùa. Nhưng không, nhìn xung quanh, người đàn ông 39 tuổi thấy điều bất thường. Vợ anh đã thu gom đồ đạc để rời đi. Năn nỉ vợ suy nghĩ lại cũng không tác dụng, cuối cùng, Wayne hỏi vợ liệu Tamsin sẽ ra sao nếu cô đi thì vợ anh hờ hững đáp “Tamsin đã tìm được nơi thích hợp và vừa chuyển đi rồi”.

Về sau, Wayne có tìm gặp vợ nhưng cô không muốn gặp mặt cũng như nói chuyện với anh. Cho đến một ngày không lâu sau đó, con gái lớn của anh bảo bố hãy vào Facebook. Trên đó anh thấy vợ mình công khai quan hệ yêu đương với Tamsin.

“Tôi đã bị sốc khi nhìn hàng loạt bức ảnh tình cảm của vợ với Tamsin, không chỉ nắm tay, ôm hôn, mà họ còn khoe sắp đính hôn, cùng nhẫn cưới”, người đàn ông tội nghiệp nói.

3

Anh Wayne và các con. Ảnh: Mirror.

Thời gian tiếp theo, các con của Wayne đã nhắn tin cho mẹ đừng làm những trò lố khiến chúng bị bạn bè trêu chọc. Con gái thứ nhắc nhở mẹ rằng, trên danh nghĩa thì bà vẫn đang là vợ hợp pháp của bố mình. Thế nhưng, Sarah đã chẳng trả lời con mà còn lập tức hủy kết bạn với cô bé.

Tất cả bạn bè, người thân của gia đình Wayne đều xem đây như một việc động đời, không thể tưởng tượng được. Hơn một năm sau sự việc đó, anh Wayne và 5 con vẫn sống hạnh phúc. Tất cả bọn họ đều không có ý định kéo mẹ quay trở về, bởi trong mắt họ, hiện tại cái tên Sarah đã chẳng còn ý nghĩa.

Còn về phần Sarah, chị cho biết chỉ thực sự bắt đầu với Tamsin vài tuần sau khi rời khỏi chồng. Riêng Tamsin từ chối không nói gì về việc này.

Theo vnexpress

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật