Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Chồng Thu Minh rất tức giận vì bị đồn trốn nợ

Nữ ca sĩ lên tiếng về chuyện vợ chồng cô bị tố lừa đảo cả trăm tỷ đồng.

Sáng 29/7, Thu Minh trở thành tâm điểm tại họp báo phát động chiến dịch bảo vệ tê tê tại Hà Nội. Sau họp báo, Thu Minh đã dành thời gian chia sẻ về chuyện lùm xùm mà gia đình cô đang vướng phải.

– Thời gian qua chị đi đâu, có “biến mất” như lời tố cáo?

– Hàng tuần tôi đều dạy thí sinh và lên sóng truyền hình trực tiếp Vietnam Idol. Ngoài ra tôi còn đi diễn, đi quay các chương trình bình thường.

Tôi không giỏi ăn nói, sợ nói không lưu loát và đúng với trình tự pháp luật. Những gì đang xảy ra đối với tôi cần có sự can thiệp của pháp luật và theo lập trình.

– Có thông tin gia đình chị đã bị đe dọa từ lâu. Thực hư ra sao?

– Gia đình tôi bị đe dọa cả năm nay rồi, gần đây nhất là những tuần qua. Khi họ làm phiền, tôi thực sự không biết chuyện gì xảy ra nên đành nhờ công an can thiệp. Nhân đây, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan chức năng vì đã có biện pháp kịp thời ngăn chặn những người quấy rối. Sắp tới, họ cũng sẽ tiếp tục có những biện pháp để bảo vệ gia đình tôi.

Vấn đề này có thể xuất phát từ các công ty làm việc với nhau. Đã gọi là làm việc thì có hợp đồng, điều khoản rõ ràng, nên chúng ta đợi pháp luật xử lý. Tôi không phải làm kinh doanh mà tôi là nghệ sĩ.

11
Ca sĩ Thu Minh.

– Ông xã chị nói gì về chuyện này?

– Chồng tôi đang rất tức giận và bất bình. Thông tin nhạo báng chồng tôi chạy trốn là hoàn toàn sai lệch. Tôi mong các cơ quan báo chí không nên đăng tải những thông tin từ một phía mà không có kiểm chứng. Như vậy là gián tiếp tiếp tay cho những người này vi phạm pháp luật. Tôi sẽ kiện họ.

– Vậy tại sao chồng chị không xuất hiện cùng chị sáng nay?

– Các bạn phải hiểu chúng tôi còn có công việc riêng, chỉ có gắng hết sức để có thể đi cùng nhau. Ngoài ra, sẽ có lúc chồng tôi ở nhà chăm con khi tôi đi vắng và ngược lại. Chồng tôi chăm con không khéo nhưng thằng bé rất bám anh ấy. Tôi rất yên tâm, thằng bé có bố chăm là đủ.

Chúng tôi là vợ chồng, luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhau. Người thân trong gia đình cũng vậy, luôn vững tin bên nhau.

– Chuyện này có ảnh hưởng gì đến tinh thần và công việc của chị?

– Không ảnh hưởng gì cả, tôi chỉ thấy có lỗi với khán giả vì mình vướng phải lùm xùm không đáng. Tất nhiên những chuyện này đến với tôi làm sao tôi cản trở được. Tôi cũng không thể biết được việc một người nổi tiếng ngoài sự yêu mến còn có người muốn dựa vào đó để tạo áp lực cho tôi. Tuy nhiên, tôi không có gì phải sợ cả, vì tôi không làm gì sai. Họ đã bôi nhọ danh tiếng tôi cho mục đích riêng của họ thì họ sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Những người đang làm việc với tôi đều có sự tin tưởng, trân trọng dành cho tôi. Tôi nghĩ, trước khi pháp luật phân xử, kết luận rõ ràng, không ai có quyền được phán xét tôi.

Theo Ngoisao.net

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật