Bạn đang xem danh mục: Du lịch

Chuyến du lịch bị truy đuổi bởi các tên sát nhân

Hàng nghìn người đã nộp đơn tham gia vào một tour cắm trại ở Australia mà ở đó, bạn sẽ bị các tên sát nhân truy đuổi.

Horror Movie Campout là một tour cắm trại mới, được tổ chức ở nam Australia vào tháng 10 và ở Melbourne vào tháng 12. Tour cũng tổ chức vào giữa tháng 3 ở Sydney với hơn 1.000 người tham gia tại núi Penang Parklands, gần Gosford.

Điểm đặc biệt của tour cắm trại này khiến hàng nghìn người phải đăng ký tham gia là nó sẽ cho du khách có cơ hội trải nghiệm như một diễn viên trong các bộ phim kinh dị.

2-1455-1469849986

Những người muốn bị “truy sát” sẽ phải bỏ ra 100 USD để tham gia vào chương trình này. Ảnh: Allevents.

Mọi thứ ban đầu sẽ được tổ chức bình thường. Khu cắm trại bắt đầu vào lúc 15h, sau đó có DJ thực hiện một chương trình ca nhạc với ban nhạc sống. Đến đêm, trò chơi kinh dị mới bắt đầu diễn ra. Bạn sẽ được sống trong không khí của một bộ phim sát nhân mà nạn nhân chính là các khách tham gia.

Ban tổ chức sẽ thuê khoảng 16 diễn viên vào vai sát nhân, đi lang thang trong rừng rậm tối om để “ám sát” du khách. Mục đích của trò chơi này là dọa cho du khách sợ chết khiếp, càng sợ càng tốt. Chương trình sẽ kết thúc vào lúc 1 hoặc 2h sáng.

Một trong những nhà tổ chức, Amy Booth cho biết cô nhận được nhiều phản ứng khác nhau của người tham gia. Một số người đã kêu thất thanh khi trò chơi bắt đầu, một số phải bỏ dở giữa chừng và không ít người đã có những trải nghiệm thú vị.

Theo Vnexpress

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Du lịch
Tin cập nhật