Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Chuyên gia trang điểm Đức Lộc: “Cây Cọ Vàng tồn tại như một chân lý”

Được tổ chức từ năm 2013, cuộc thi Cây Cọ Vàng đã trở thành nền tảng cho sự thành công của nhiều chuyên gia trang điểm nổi tiếng hiện nay và chuyên gia trang điểm Đức Lộc là một trong số đó!

Trưởng thành từ Cuộc thi Trang điểm Toàn quốc Cây Cọ Vàng 2015 với danh hiệu á quân, chuyên gia trang điểm Đức Lộc ngày càng chứng tỏ được “sức nặng” trong lĩnh vực làm đẹp. Nếu như nhiều thí sinh khác, sau cuộc thi họ sẽ tự gây dựng cho mình lối đi riêng, thoát ra khỏi cái bóng của Cây Cọ Vàng thì chuyên gia trang điểm Đức Lộc lại khác.

“Tham gia và thành công trong sân chơi Cây Cọ Vàng là may mắn, tiếp tục gắn bó với Cây Cọ Vàng thì đó là cái duyên, là sứ mệnh”- Anh chia sẻ. Đó là lý do sau Cây Cọ Vàng 2015, chuyên gia trang điểm Đức Lộc vẫn gắn bó với cuộc thi.

Năm 2016, chuyên gia trang điểm Đức Lộc ngồi ghế Ban trợ lý, 2 năm liên tiếp 2017, 2018 là vị trí Giám khảo chính cuộc thi. Với anh, mỗi mùa gắn bó với Cây Cọ Vàng đều để lại trong anh những kỷ niệm đáng nhớ. Đó chính là động lực để anh yêu nghề nhiều hơn, giúp đỡ nhiều đàn em trong nghề phát triển bản thân và nâng tầm tài năng. Hơn nữa, Cây Cọ Vàng còn giúp anh học hỏi thêm được nhiều điều từ các thí sinh và đặc biệt là sức trẻ, nhiệt huyết hừng hực với nghề của họ.

Mới phát sóng những tập đầu tiên, cuộc thi Cây Cọ Vàng 2018 với chủ đề ‘Mutil Color” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và đặc biệt là giới làm đẹp. Cùng chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa, Stylist Diệp Linh Châu, chuyên gia trang điểm Đức Lộc là 3 giám khảo quyền lực của cuộc thi. Với phong cách điềm đạm, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần tinh tế, giám khảo Đức Lộc nhận được sự yêu mến của đông đảo thí sinh.

Chia sẻ về cuộc thi, anh cho rằng: “Các thế hệ hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và nghề trang điểm nói riêng rất cần những sân chơi như Cây Cọ Vàng. Không chỉ là cuộc thi thắng thua đơn thuần mà Cây Cọ Vàng đã góp phần phát hiện, rèn luyện, nâng tầm tài năng của thế hệ chuyên gia trang điểm trẻ”. Trên cương vị là ban giám khảo cuộc thi, chuyên gia trang điểm Đức Lộc sẽ tận tâm, tận tình và công bằng để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất cho ngôi vị Quán Quân Cây Cọ Vàng 2018!

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật