Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Cindy Mai Anh Trần “đọ” vẻ gợi cảm bên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Cả 2 có dịp hội ngộ tại sự kiện thời trang của NTK Hoàng Hải diễn ra ở Pháp.

Là một trong những vị khách mời đặc biệt trong show diễn thời trang với chủ đề “Les Etoiles De Cannes” (Những ngôi sao Cannes) do NTK Hoàng Hải tổ chức tại Cannes, Pháp. Cindy Mai Anh Trần diện bộ đầm màu cam thiết kế cúp ngực vô cùng gợi cảm và nổi bật.

Sinh sống và làm việc tại Canada từ nhiều năm nay nhưng Cindy Mai Anh Trần không phải là cái tên xa lạ với làng giải trí Việt. Không chỉ có mối quan hệ thân thiết với diễn viên Trương Ngọc Ánh, Bình Minh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh,… Cindy Mai Anh Trần cũng chính là một trong những nhà sản xuất phim của 2 bộ phim điện ảnh gây được tiếng vang thời gian vừa qua là: Lô Tô, Giấc mơ Mỹ.

Trong chuyến đi tới Cannes lần này, Cindy Mai Anh Trần có dịp hội ngộ với nhiều nhà sản xuất phim, đạo diễn, diễn viên Quốc tế giúp chị có thêm cơ hội để giao lưu, học hỏi thêm những kinh nghiệm làm phim từ nước ngoài.

Xuất hiện trong sự kiện thời trang của NTK Hoàng Hải, Cindy thu hút sự chú ý của Raja – nhà sản xuất phim “Sám hối” người Ấn Độ.

Chị được Rober Downey Jr. khen ngợi vì dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng vẫn giữ được vóc dáng gợi cảm. Ngoài ra, sự tự tin, thông minh trong cách nói chuyện của Cindy cũng khiến nam tài tử bị thu hút ngay từ lần gặp đầu tiên.

Cindy cho hay, trong năm 2018 này chị sẽ tiếp tục đồng hành cùng một số sản xuất phim trong nước để cho ra mắt khán giả những bộ phim chất lượng.

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật