Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

CLB Doanh nhân họ Trần – Hiệp hội Doanh nghiệp doanh nhân Họ Trần TPHCM, một chặng đường một hành trình

Tối 18/8/2018 vừa qua, trong sắc áo chủ đạo màu đỏ mận, Hội Doanh nghiệp doanh nhân Họ Trần TPHCM (tiền thân là CLB Doanh nhân Họ Trần) đã chính thức được ra mắt.

Các thành viên BCH Hội Doanh Nghiệp Doanh Nhân Họ Trần TPHCM

Ngoài sự góp mặt của các thành viên hội doanh nghiệp doanh nhân họ Trần TPHCM và các tỉnh thành về tham dự, buổi lễ còn vinh dự đón tiếp sự có mặt của Ông Trần Vĩnh Hải – Chủ tịch  Hiệp hội – ủy viên Ban chấp hành họ Trần Việt Nam, trưởng ban kinh tế đối ngoại, Ông Trần Văn Nhượng – Phó Chủ tịch BCH Họ Trần Việt Nam,  cùng các phó chủ tịch BCH hiệp hội bao gồm: ông Trần Vũ Công Sơn, ông Trần Bá Đính, ông Trần Phan, ông Trần Văn Khanh, bà Trần Thị Phượng và ông Trần Xuân Hiến là Tổng thư ký, Tổ chức nhân sự của Hiệp hội…

Ông Trần Vĩnh Hải – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Trần Viêt Nam phát biểu

Ông Trần Văn Nhượng  – Phó chủ tịch BCH Họ Trần Việt Nam

Ông Trần Vũ Công Sơn – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp Hội DNDN Họ Trần VN

Ông Trần Bá Đính – Phó Chủ tịch Hiệp Hội – phụ trách Ban đối ngoại Hiệp Hội 

Ông Trần Phan – Phó Chủ tịch Hiệp Hội, phụ trách Ban Văn hóa xã hội và phát triển hội viên của Hiệp Hội.

Bà Trần Thị Phượng – Phó chủ tịch Hiệp Hội – Phụ trách văn phòng chính sách xã hội của Hiệp Hội

Ông Trần Xuân Hiến – Tổng Thư ký – tổ chức Nhân sự Hiệp Hội

Ông Trần Ngọc Phương – Ủy Viên Ban Chấp Hành Họ Trần Việt Nam

Mở đầu buổi lễ là tiết mục biểu diễn Múa Lân rồng kết hợp với ca khúc Dòng Máu Lạc hồng và Nối vòng tay lớn do các thành viên Hội Doanh nghiệp doanh nhân họ Trần TPHCM biểu diễn đã thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả quan khách có mặt tại hội trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đình Mười – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Searefico – Tân Chủ tịch Hội doanh nghiệp doanh nhân họ Trần TPHCM cho biết “Việc thành lập Hội doanh nghiệp doanh nhân họ Trần TPHCM không chỉ có ý nghĩa mở rộng thị trường giao thương với các doanh nghiệp Họ Trần trên cả nước mà còn giúp các doanh nghiệp trẻ có nhiều cơ hội tiếp cận, cọ sát, học hỏi với các Hội doanh nghiệp họ Trần đi trước để tạo nền tảng vững mạnh cho các doanh nghiệp cùng nhau phát triển. Việc thành lập Hội sẽ giúp các hội viên liên kết và cùng hỗ trợ nhau, chia sẻ kinh nghiệm cũng như giúp nhau mở rộng thị trường và đưa ra các phương án kinh doanh hiệu quả và hướng về cộng đồng” 

Ông Trần Đình Mười – Tân Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp doanh nhân họ Trần  TPHCM Phát biểu khai mạc buổi lễ 

Từ phải qua trái: Ông Trần Vĩnh Hải – CT Hiệp Hội, Ông Trần Đình Mười – Tân Chủ tịch Hội và ông Trần Văn Nhượng – PCT BCH Họ Trần Việt Nam

Đặc biệt điểm nhấn quan trọng nhất của buổi lễ là việc công bố, trao quyết định, gắn và trao con dấu của Hiệp hội cho 11 thành viên BCH Hội doanh nghiệp doanh nhân Họ Trần TPHCM. Hoà chung niềm hân hoan và vui mừng, các đoàn đại biểu Hội DNDN họ Trần các tỉnh thành cũng đã tặng hoa chúc mừng cho Hội DNDN họ Trần TPHCM.

Ông Trần Vĩnh Hải trao quyết định thành lập Hội DNDN họ Trần TPHCM cho ông Trần Đình Mười – Tân chủ tịch Hội

Ông Trần Vĩnh Hải – Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp Doanh Nhân Họ Trần Việt Nam tặng hoa chúc mừng tại Lễ ra mắt 

Sự thu hút của Hội Doanh Nghiệp Doanh nhân Họ Trần TPHCM được thể hiện qua buổi Lễ ra mắt  đã có hơn 20 Hội viên xin gia nhập và kêt nạp trong dịp ra mắt này.

Buổi lễ còn kết nạp thêm nhiều hội viên mới

Buổi lễ còn trân trọng vinh danh các Nhà tài trợ luôn đồng hành và ủng hộ Hội DNDN Họ Trần TPHCM

Vinh danh các nhà tài trợ luôn ủng hộ và đóng góp cho chương trình được thành công tốt đẹp

Ông Trần Đình Mười – Tân chủ tịch Hội DNDN Họ Trần Tp. HCM trao quyết định CLB Doanh Nhân Họ Trần Tp.HCM trực thuộc Hội DNDN Họ Trần Tp.HCM.

Mặc dù mới được thành lập chưa lâu nhưng Hội DN doanh nhân họ Trần TPHCM (tiền thân là CLB DN họ Trần TPHCM) đã từng bước trưởng thành, không ngừng được củng cố và lớn mạnh. Điều đó không chỉ được thể hiện qua số lượng các hội viên tham gia CLB mà còn được công nhận của các Cơ quan ban ngành bởi các hoạt động ý nghĩa trong kết nối kinh doanh cũng như các hoạt động xã hội. Vì thế việc ra mắt Hội doanh nghiệp doanh nhân họ Trần TPHCM hôm nay là một dấu mốc quan trọng và có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với các doanh nghiệp thành viên.

Hội DNDN họ Trần TPHCM luôn hướng về cộng đồng và đề cao các công tác xã hội

Dưới sự quan tâm chỉ đạo của Hiệp Hội DNDN họ Trần Việt Nam, hội DNDN họ Trần TPHCM hứa sẽ không ngừng đẩy mạnh kết nối các Doanh nghiệp trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động tự tôn dòng tộc, phát huy tinh thần tương thân tương ái.

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật