Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Có ai như Diệu Nhi, đi dạy kèm cũng dắt thú cưng theo trong Gia Đình Là Số 1 phần 2

Trong diễn biến mới nhất, Văn Quốc vô cùng đau khổ khi bị cô Lệ Liễu có thành kiến dù bản thân không làm gì. Bên cạnh đó, Diễm My lại tiếp tục “làm lố” khi dắt thú cưng đi dạy thêm.

Phát La đau khổ vì bị NSƯT Mỹ Duyên có thành kiến

Vì ấn tượng ban đầu không tốt khi gặp gỡ Văn Quốc (Phát La), cô hiệu phó điệu đà Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) luôn có thành kiến với anh chàng. Đến nỗi, Văn Quốc chẳng làm gì nhưng cô Lệ Liễu vẫn nghĩ xấu, mặc định những điều không tốt đều thuộc về anh. Khi ngồi ăn ở phòng bếp, cô Lệ Liễu phát hiện ra mùi hôi chân của một ai đó, chưa kịp biết đúng sai thế nào, cô Lệ Liễu đinh ninh rằng đó là mùi của Văn Quốc mặc cho anh có ra sức phân trần.

Đỉnh điểm là khi thời tiết quá nóng, Văn Quốc không mặc áo cho mát nhưng cô Lệ Liễu lại tiếp tục nghĩ xấu cho anh. Chuyện gì đến cũng đến, vì quá “over” cảm xúc, cô Lệ Liễu thẳng tay lấy tấm thớt “vả” vô mặt Văn Quốc, khiến anh chàng “trọng thương” phải nhập viện. Không còn từ ngữ nào để diễn tả sự đau khổ, tuyệt vọng của Văn Quốc khi anh không thể ngờ người mình cũng quý trọng lại hành xử với mình như thế. Anh chàng chỉ biết bưng mặt khóc nức nở và không nói lên thành lời.

Diệu Nhi lại tiếp tục “làm lố” khi dắt cún cưng đi dạy kèm

Ở một diễn biến khác, cô nàng gia sư Diễm My (Diệu Nhi) lại tiếp tục làm lố khi dắt cả thú cưng đang bị bệnh đi dạy học. Vì bị dị ứng với lông thú nên Tiến Sĩ (Quang Tuấn) bèn đem thú cưng của Diễm My ra ngoài sân cột vào gốc cây để không phải hít phải lông cún.

Vô tình Diễm My phát hiện không còn thấy bóng dáng chú cún thân yêu, khỏi phải nói, cô nàng lập tức đi tìm và phát hiện ra anh chàng oan gia đang “giam giữ” thú cưng của mình. Để trả thù Tiến Sĩ vì dám để thú cưng ngoài sân chịu nắng nóng, Diễm My đem lông chó rải khắp căn phòng của Tiến Sĩ.

Không may cho Diễm My khi trong lúc hành động cô bị Tiến Sĩ phát hiện. Cũng thật trùng hợp khi bất ngờ Diễm My bị đau bụng dữ dội buộc phải nhập viện. Và người bác sĩ phẫu thuật cho cô không ai khác chính là Tiến Sĩ. Nhân dịp bị bỏ lông chó vào căn phòng, Tiến Sĩ ra điều kiện buộc Diễm My phải khai ra nếu không cô sẽ bị phẫu thuật một cách “dã man”. “Quả quýt dày có móng tay nhọn” quả thật không sai trong trường hợp của Diễm My và Tiến Sĩ. Khán giả được dịp cười “lên bờ xuống ruộng” với cặp đôi bá đạo này.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai – thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật