Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Cô gái bị cha ruột nhốt dưới lòng đất khiến dư luận “dậy sóng”

Ngày 28/7, mạng xã hội lại “nóng lên” với lời cầu cứu từ một tài khoản cá nhân, nội dung bài viết chia sẻ việc một người phụ nữ bị nhốt trong lồng sắt bẩn thỉu dưới lòng đất cần phải được cấp cứu gấp.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an cứu hộ huyện Bình Sơn nhanh chóng đến hiện trường giải cứu người phụ nữ đáng thương, và tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Vừa đến nơi, mọi người không khỏi đau lòng khi nhìn thấy cảnh một người phụ nữ bị nhốt ở cầu thang tầng hầm, bao phủ cô là bóng tối đen kịt, xung quanh toàn rác và rác bốc mùi hôi thối. Người phụ nữ bất lực chui đầu khỏi lồng sắt để nhìn ra bên ngoài bằng cặp mắt có phần hoang dại.

1

Cảnh giam cầm người phụ nữ khiến người nhìn không khỏi đau lòng.

Được biết người bị giam cầm họ Bành, năm nay 45 tuổi, hiện đang sống ở thôn Tây Hà, huyện Bình Sơn, tỉnh Tứ Xuyên. Từ nhiều năm nay cô Bành đã mắc bệnh tâm thần và có hành vi phá rối hàng xóm, đập phá xe ô tô trên đường…

Năm 2012 đến nay, cô Bành đã bốn lần đến bệnh viện tâm thần để điều trị. Do gia đình quá nghèonên phần lớn chi phí chữa bệnh đều do các tổ chức xã hội chi trả. Sau một thời gian dài điều trị, tình hình bệnh tình của cô có nhiều chuyển biến tốt và được bác sĩ cho về nhà, thế nhưng đôi khi bệnh vẫn tái phát.

Dù rất thương con gái nhưng vì không thể kiểm soát nổi cô Bành, sợ gây ảnh hưởng đến hàng xóm, để đảm bảo an toàn cho cô và những người xung quanh, người cha đã quyết định nhốt cô tại cầu thang tầng hầm của ngôi nhà.

2

Cô Bành đã mắc bệnh tâm thần nặng và có hành vi phá rối hàng xóm.

3

Để đảm bảo an toàn cho cô và những người xung quanh, người cha quyết định nhốt cô tại cầu thang tầng hầm của ngôi nhà.

Sau khi được giải cứu, cô Bành được đưa đến bệnh viện thị trấn để kiểm tra sức khỏe toàn diện. Kết quả cho thấy tình trạng của cô không có gì đáng ngại. Cô Bành và mẹ – bà Lưu cũng được đưa đến bệnh viện từ thiện Bình Sơn ngay sau đó để tiếp nhận điều trị tâm thâm thần. Về phía người cha, công an đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc để có hình thức xử phạt hợp lí.

4

Cô đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, tình trạng không đáng ngại.

Sau khi câu chuyện về người phụ nữ điên loạn bị nhốt ở tầng hầm được đưa lên mạng đã nhận không ít ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Một số người tỏ ra cay nghiệt, khinh bỉ, chỉ trích người cha vì có hành động tàn nhẫn với con gái và cho rằng đó là hành vi vô nhân đạo. Thế nhưng một số khác lại bày tỏ sự thông cảm, gia đình cô Bành quá nghèo nên không có tiền để chữa trị, nếu cứ cho cô tự do biết đâu sẽ gây tổn hại cho nhiều người xung quanh, cha mẹ cô Bành làm như vậy chỉ là bất đắc dĩ mà thôi.

5

Nhiều cư dân mạng cho rằng hảnh động của người cha chỉ là do bất đắc dĩ mà thôi.

Theo thegioitre

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật