Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Cô gái da bọc xương ngày nào tìm lại sự sống nhờ tình yêu

Cô gái đến từ Liechtenstein (Châu Âu) đã thoát khỏi chứng biếng ăn và tăng thêm 30kg kể từ khi có bạn trai.

giaitriexpress  1

Thân hình của Chiara Schober sau khi tăng cân (phải) và khi mắc chứng biến ăn (trái)

Chứng biếng ăn khiến Chiara Schober, 19 tuổi đã đẩy sức khỏe của cô đến vực thẳm. Các bác sĩ lúc đó chẩn đoán tính mạng của cô còn có thể bị đe dọa nếu tình trạng không tiến triển. Mỗi ngày, Chiara chỉ có thể ăn được khoảng 39 calo, tương đương một miếng trái cây nhỏ. Chứng biếng ăn của cô thậm chí còn trầm trọng hơn kể từ khi bà ngoại của cô qua đời.

Chiara luôn tin rằng mối quan hệ với Jason đã cứu rỗi cuộc đời cô. Trước đó, cô sinh viên ngôn ngữ chỉ nặng 22kg, việc ăn uống trở thành một cực hình đối với cô. Bác sĩ riêng của cô cũng rất quan ngại đến tình trạng lúc bấy giờ của cô, thậm chí còn phải giữ bệnh nhân đặc biệt này ở lại bệnh viện vì sợ cô sẽ có ý định tự tử.

Từ năm 2015, sau khi yêu và được bạn trai Jason trợ giúp, Chiara đã có thể vượt qua được bệnh tật và nay đã có một số đo cân nặng lý tưởng và có thể “ăn bất cứ thứ gì cô muốn”. Anh chàng đã lên một kế hoạch giúp bạn gái có sức khỏe tốt hơn bằng một chế độ ăn hợp lý, dần thoát khỏi căn bệnh rối loạn ăn uống.

 giaitriexpress  2
Chiara và bạn trai Jason

“Tôi cảm thấy thật may mắn khi Jason đến và thay đổi tất cả. Tôi tin tưởng vào tình yêu của anh ấy bởi Jason đã nhìn thấy tôi ở điều kiện sức khỏe tồi tệ nhất”, cô nói.

“Jason đã khuyến khích tôi ăn uống nhiều hơn, đưa tôi đi ăn, mua đồ ăn cho tôi. Lâu dần tôi đã tìm được cảm hứng với đồ ăn. Anh ấy đã giúp tôi hồi phục tinh thần nhanh chóng, điều này chính bản thân tôi cũng cảm thấy bất ngờ”, Chiara chia sẻ.

Theo Daily Mail/Hà Nội Mới

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống
Tin cập nhật