Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Hotgirl, Tin hot

Cô nàng 9X thành tích khủng truyền cảm hứng đến những người trẻ có đam mê

Cô nàng 9X Đặng Mỹ Linh đang trở thành niềm cảm hứng của những người trẻ có tài năng,  biết nuôi dưỡng đam mê và không ngừng thực hiện nó. Với thành tích ấn tượng của mình, sau khi tốt nghiệp đại học, Mỹ Linh đang muốn ôm giấc mơ của mình đến “xứ thiên đường” – Mỹ để theo đuổi sự nghiệp.

4

Đặng Mỹ Linh (dangmylinh art) sinh năm 1990 từng theo học với chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại Viện Đại học Mở được biết đến như một hiện tượng của ngành thiết kế khi đánh dấu mình với nhiều thành tích khủng khiến bất kỳ ai nghe đến đều phải nể phục. Không chỉ thế, cô nàng 9X này cũng từng giành danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Miss Sinh viên Việt Nam ở New York.

Chính vì thế, Mỹ Linh được xem là một 9X không chỉ tài năng mà còn xinh đẹp – một hiện tượng được nhiều người yêu mến và quan tâm theo dõi. Đặc biệt, nhiều người không khỏi ngạc nhiên với thành tích của cô trong ngành thiết kế khi tuổi đời còn rất trẻ.

1

Có thể kể đến một số giải thưởng mà Mỹ Linh đạt được như: ở cuộc thi gần nhất là Giải nhất cuộc thi Epic Character Contest do Corel tổ chức, Concept design được chọn để dựng hình và trưng bày ở Comic Con 2015, được trưng bày tại Triển lãm AsianGraph tại Tokyo, Nhật Bản, Bài thi Tốt nghiệp cao thứ 2 toàn Khoa…

Được biết, Mỹ Linh có niềm đam mê vẽ từ bé và cô không ngừng nuôi dưỡng đam mê và ước mơ của chính mình. Cô cũng cho biết khởi điểm của cô là tự học vẽ digital art từ bé, và bắt đầu làm cho những công ty game đầu tiên ở Việt Nam năm 2008 (VTC Online Studio).

IMG_6229-copy

Đồng thời, Mỹ Linh  Là một trong số ít nhưng nữ hoạ sĩ Concept design Việt Nam tự học và phát triển. Chính sự kiên trì, bền bỉ và không ngừng sáng tạo, thể hiện mình, Mỹ Linh được xem là hình ảnh của một ngọn đuốc với tinh thần, quyết tâm cao chưa bao  giờ cho phép mình thỏa mãn với những gì đang có.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Mỹ Linh quyết định sang Mỹ để tiếp tục theo đuổi ước mơ và phát triển sự nghiệp của mình tại Mỹ. Là một cô gái trẻ, không ngần ngại thử sức, thậm chí thách thức bản thân mình, Mỹ Linh trở thành niềm cảm hứng của nhiều bạn trẻ dám dấn thân và khẳng định bản lĩnh của mình.

Mỹ Linh có luôn có một cái nhìn tinh tế và tường tận của một người phụ nữ nhưng cũng đầy quyết liệt mạnh mẽ. Điều này được thể hiện rõ nét  qua các thiết kế của mình. Chính vì thế, Mỹ Linh luôn được đánh giá cao bởi những sáng tạo có hồn, có  chiều sâu. Với Mỹ Linh đó chính là lòng yêu nghề, sự tâm huyết và hết lòng cùng công việc mà mình đang làm, tất cả đều phải được trân trọng nhất.

Pink+Blue

Trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình, Mỹ Linh không ngừng nâng tầm trên những nền tảng được tích lũy qua thời gian. Mỹ Linh đã học tập được nhiều kinh nghiệm và một số thành tích nhất định: có cơ hội tiếp xúc và làm việc trong dự án có liên quan đến các game lớn như Gear Of War 4, Assassincreed, Mirror Edge, Call of Duty, Paragon.

Có thể nói rằng, Mỹ Linh là hình ảnh của một 9X xinh đẹp tài năng và mang đến câu chuyện cảm hứng thú vị, lan tỏa nó đến mọi người, đặc biệt là những bạn trẻ. Mà ở đó  chính là ngọn lửa đam mê, không ngừng học hỏi trau dồi, khát khao chinh phục những chân trời mới. Mỹ Linh chính là câu chuyện đầy sinh động mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể tìm cho mình những ý nghĩa riêng của dám thách thức – dám bản lĩnh và dám chinh phục.

PT

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Hotgirl, Tin hot
Tin cập nhật