Bạn đang xem danh mục: Du lịch

Con gái sốc vì bố kết hôn khi đi du lịch

Ông Dennis, 82 tuổi, đến Thái Lan du lịch và một ngày sau đó, ông đã kết hôn với người phụ nữ bản địa và định cư luôn ở đó.

Cha của bà Polly James, ông Dennis năm nay 82 tuổi. Tháng 4/2014, ông có một kỳ nghỉ ngắn ngày tại Thái Lan. Một ngày sau khi tới đất nước này, ông kết hôn với Tar – người phụ nữ bản địa 56 tuổi, bằng tuổi cô con gái Polly.

Người cha chỉ thông báo cho con gái biết tin khi trở về Anh để điều trị sức khỏe cũng như bán nhà rồi chuyển đến định cư ở quê hương của vợ mới vào tháng 12/2015. Người con gái đã rất sốc khi biết điều này.

con-gai-soc-vi-bo-ket-hon-khi-di-du-lich

Ông Dennis và người vợ mới cưới Ta, 56 tuổi của mình. Ảnh: Alamy.

Câu chuyện trên đã được con gái Dennis, kể lại trong cuốn sách mới xuất bản của mình. Polly là một tiểu thuyết gia còn cha bà là một người khá đào hoa. Ông có 3 đời vợ và 6 người con. Sau khi người vợ thứ 3 chết vì ung thư khi ông 70 tuổi, Dennis gặp gỡ nhiều phụ nữ để tìm kiếm tình yêu mới nhưng chưa thực sự tìm ra được hạnh phúc của mình.

Để vơi đi nỗi buồn, ông đi du lịch Thái Lan cùng một người bạn. Tại đây, ông gửi ảnh về khoe với con gái tấm ảnh mình đang ôm hôn một cô gái trẻ trong khách sạn. Sau lần đó, Dennis thường xuyên tới Thái Lan hơn, hẹn hò thêm với vài cô gái trẻ khác và chu cấp tiền cho họ.

Mọi thành viên trong gia đình đều phản đối hành động của cha vì lo lắng ông bị lừa. Tuy nhiên Dennis luôn tức giận và cho biết mình không phải kẻ ngốc. “Ông ấy tin rằng các cô gái kia đều yêu ông”, cô con gái chia sẻ.

Theo VnExpress

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Du lịch
Tin cập nhật