Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Con gái út Tổng thống Obama làm phục vụ nhà hàng

Sasha Obama, ái nữ 15 tuổi của Tổng thống Mỹ, đang làm thêm tại một nhà hàng có chủ là bạn của vợ chồng ông Obama.

giaitriexpress 1

Sasha đứng ở quầy thu ngân của nhà hàng Nancy’s. Ảnh: Boston Herald

Theo Boston Herald, Sasha, con gái thứ hai của tổng thống Barack Obama và vợ, Phu nhân Michelle, được nhìn thấy đang lau dọn bàn ghế và đứng phục vụ ở quầy thu ngân trong cửa hàng đồ ăn Nancy, thuộc đảo Martha’s Vineyard, bang Massachusetts, Mỹ

Để đảm bảo sự an toàn của cô con gái đang ở tuổi teen, Tổng thống Obama đã cử một đội mật vụ đứng cạnh cô và xung quanh cửa hàng ăn này.

Theo Hello Magazine, cửa hàng Nancy’s, vốn nổi tiếng bởi các món cá thơm ngon, là địa điểm ăn uống mà nhà Obama thường lui tới khi họ đến nghỉ mát ở đảo. Joe Moujabber, chủ nhà hàng, được cho là bạn của gia đình và đã sắp xếp để Sasha có công việc làm thêm vào mùa hè này.

giaitriexpress 2
Sasha vừa tròn 15 tuổi hồi tháng 6. Ảnh: ABC News

Sasha dường như chỉ làm việc theo ca ở Nancy’s, do cô bé được nhìn thấy xuất hiện cùng chị gái Malia tại lễ hội âm nhạc Lollapolooza ở thành phố Chicago vào cuối tuần trước.

Cũng trong sự kiện âm nhạc này, Malia Obama gây chú ý khi vén vảy nhảy sexy, lắc lư theo điệu nhạc, để lộ quần sooc bên trong ngắn cũn. Video quay cảnh thiếu nữ 18 tuổi, vừa tốt nghiệp trung học và đang tận hưởng một năm nghỉ ngơi trước khi trở thành tân sinh viên trường Harvard vào mùa thu tới, lập tức “gây sốt”.

giaitriexpress 3
Malia nhảy sexy ở lễ hội âm nhạc. Ảnh: Instagram/ Actheplug

Mùa hè năm nay dường như là một mùa hè bận rộn của hai cô con gái nhà Obama. Hồi đầu tháng 7, cả hai cùng mẹ Michelle đến Liberia, Marốc và Tây Ban Nha để tuyên truyền cho chương trình Let Girls Learn, ủng hộ việc các bé gái trên khắp thế giới được đến trường.

Theo Ngoisao.net

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống
Tin cập nhật