Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Đại Nghĩa xin truyền nước biển lấy sức sau khi gặp thần đồng Tin Tin

Tập 2 của chương trình truyền hình Người Hùng Tí Hon sẽ lên sóng vào lúc 19h ngày 30/07/2016 trên kênh HTV7. Sau khi các đội trưởng Bạch Công Khanh, Tronie – Thái Trinh, Băng Di, Xuân Thảo – Đình Lộc, Duy Khánh, Tuấn Kiệt đã casting để chọn ra 48 tài năng nhí trong số hơn 2000 thí sinh đăng ký tham gia Người Hùng Tí Hon năm nay, chương trình sẽ bước vào phần thi hoàn thành đội gay cấn với sự góp mặt của bộ ba giám khảo Cẩm Ly – Đại Nghĩa – John Huy Trần.

Ở tập 2 này, các thí sinh sẽ thi thố tài năng để giám khảo chọn ra 4 tài năng nhí xuất sắc nhất cho mỗi đội. Đội hình cho mỗi đội sẽ được ấn định gồm: 1 Tài năng Ca hát, 1 Tài năng Đặc biệt và 2 Tài năng Nhảy múa. Kịch tính, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần sôi nổi, hài hước, đó là những gì mà khán giả sẽ cảm nhận được khi theo dõi phần thi lập đội này. 3 trong số 6 đội sẽ xuất hiện ở tập 2 gồm có Biệt đội Cà Rốt do “cô giáo Khánh” – Duy Khánh làm đội trưởng; Biệt đội Sơn Ca do cặp đôi Tronie – Thái Trinh làm đội trưởng; Biệt đội Gấu Trúc do “Thánh Taxi” Tuấn Kiệt làm đội trưởng.

page

Ban giám khảo

Gây sốt Người Hùng Tí Hon từ khi mới tham gia vòng casting, thần đồng 5 tuổi Tin Tin của đội Tuấn Kiệt tiếp tục quay trở lại trong phần trình diễn dành cho Tài năng Đặc Biệt. Vừa bước ra sân khấu, Tin Tin đã làm cho khán giả lẫn 3 vị giám khảo cười ngất ngưỡng vì sự lém lỉnh, thông minh của mình. Cậu chàng giới thiệu 1 tràng dài về các sáng tác ý nghĩa dành cho cha và mẹ, nhưng đến cuối cùng lại hát Anh Ba Hưng.

Tin Tin (5)

Nét duyên dáng, đáng yêu từ Tin Tin khiến giám khảo Đại Nghĩa phải đập bàn và thét lên: “Trời ơi, nó không có liên quan cái gì hết trơn”. Trong khi đó, Cẩm Ly – John Huy Trần lại nhìn nhau cười nắc nẻ vì cũng đã “chào thua” Tin Tin ngay từ giây phút này. Tuy nhiên, Tin Tin sẽ phải đương đầu với 1 thử thách lớn vì đối thủ Nguyễn Minh của em cũng tài năng không kém cạnh. Vì bắt buộc phải lựa chọn 1 trong 2 thí sinh đi tiếp nên Cẩm Ly – John Huy Trần – Đại Nghĩa đã bị đồn vào thế bí. Đại Nghĩa thậm chí còn xin Cẩm Ly mang 1 chai nước biển tới cho anh truyền lấy sức vì không chịu nỗi sự đáng yêu của 2 cậu bé này.

Ở đội Tronie – Thái Trinh, kịch tính và gay cấn được đổ dồn vào phần trình diễn của 3 bé Thanh Sơn, Tô Ngọc Ý và Hoàng Minh ở phần thi dành cho Tài năng Đặc biệt. Nếu Thanh Sơn làm giám khảo Đại Nghĩa phấn khích vì quá đẹp trai, Hoàng Minh gây ấn tượng vì đánh trống điêu luyện như vũ công chuyên nghiệp thì Tô Ngọc Ý lại hóa thân thành bà già kêu lô tô hài hước.

To Ngoc Y (1)

Tô Ngọc Ý

Trong phần lựa chọn của giám khảo, John Huy Trần bất ngờ bị Thanh Vân bắt thi đọc đúng chính tả với bé Thanh Sơn. Ngay lập tức, John Huy Trần than thở, cầu cứu Cẩm Ly – Đại Nghĩa vì cho rằng bị Ốc Thanh Vân “gài hàng”, “phá”. Nhưng tiếc thay, cả hội Cẩm Ly – Đại Nghĩa – Ốc Thanh Vân đều nhất mực không buông tha cho John Huy Trần. Thế là John Huy Trần đành phải đọc bài thơ toàn chữ “R” khó nhằn trong khi cả người toát mồ hôi hột vì lo sợ.

Với đội Duy Khánh, sự xuất hiện của bé A Pù trong phần thi múa bụng cũng hứa hẹn mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả màn ảnh nhỏ. Xem A Pù tự tin trình diễn, Cẩm Ly che mặt cười nắc nẻ trong khi Đại Nghĩa phải thét lên kinh ngạc. Tuy nhiên, cậu bé đáng yêu này có vượt mặt đối thủ “nặng ký” Bảo Chi để giành tấm vé vào trong trong hay không vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp. Tập 2 của chương trình truyền hình.

A Pu (2)

A Pù

 Người Hùng Tí Hon sẽ lên sóng vào lúc 19h ngày 30/07/2016 trên kênh HTV7.

Trailer tập 2:

Phương Thảo

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật