Bạn đang xem danh mục: Đời sống

“Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” vừa ra mắt đã thu hút

Trong buổi ra mắt sách, Tuệ Nghi đã chia sẻ chân thành về những quan điểm sống, về tình yêu thương bao dung.

MC Hà Duyên và Tuệ Nghi

“Cứ dọn sạch nỗi đau trong tim, để hạnh phúc đến còn có chỗ trú!” Vẫn lối viết gần gũi, mộc mạc và rất chân thật với những chuyện dời đổi của thế gian, có những tổn thương, có những hiểu lầm, và cả những lúc hạnh phúc đến bật khóc… Độc giả có thể tìm thấy sự đồng cảm trong tình yêu của mình qua sách “Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” Cuốn sách “Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” còn là một món quà nhắc nhở chính bạn và cũng là món quà ý nghĩa dành tặng người thương, bạn bè, người thân sau những đổ vỡ, để nhận ra bản chất của yêu thương vẫn luôn là bao dung vô hạn…

 

Hamlet Trương

Các độc giả đã đến từ rất sớm để sở hữu quyển sách “Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” của nữ tác giả Tuệ Nghi. Họ đã cùng lắng nghe Tuệ Nghi giao lưu, cùng các câu chuyện từ những người bạn khách mời nổi tiếng như ca sỹ Hamlet Trương, Á hậu Hoàng Oanh, ca sỹ Tăng Phúc, nhà văn Anh Khang, nhà văn Phong Việt, MC kiêm nhà văn Hà Duyên.

Thảo Minh Châu – GĐ Minh Châu Books

Đặc biệt, lần đầu tiên Hamlet Trương đã trình bày ca khúc tự sáng tác “Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?”  dành tặng riêng cho nữ tác giả Tuệ Nghi. Hamlet Trương chia sẻ: “Tuệ Nghi là một cô gái trẻ đầy nội lực, ở Nghi, Trương luôn cảm nhận được một nguồn năng lượng tích cực, tràn trề sức sống”. Sau đó, ca sỹ Tăng Phúc cũng hát tặng Tuệ Nghi ca khúc “Đừng chờ anh nữa”. Buổi giao lưu sau đó diễn ra khá sâu lắng với những lời tâm sự chân tình của Tuệ Nghi cùng những câu hỏi chân thành từ các độc giả.

Anh Khang

Tăng Phúc

Ngoài sở hữu quyển sách “Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” tại không gian ấm cúng của Khách sạn Kim Đô (Royal Hotel Saigon), các độc giả còn nhận những phần quà tặng tiện ích từ các thương hiệu: Trà sữa Gong Cha, Túi xách Lee&Tee, mỹ phẩm Chợ tình của Boo, Silky Amino Plus, Tikabi New York, Limpi, Homestay Nhà Thằng Bạn…

Sau khi giao lưu trò chuyện thân mật, Tuệ Nghi đã ở lại ký tặng cho các độc giả đến gần tối. Bên cạnh buổi ra mắt tại TPHCM, tác phẩm sẽ tiếp tục được giới thiệu tại Hà Nội vào ngày 18/11 tại Lotte Mipec, và Đà Nẵng, Cần Thơ cũng như các nhà sách lớn tại TP.HCM.

 AN HY 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống
Tin cập nhật