Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop

Dàn Sao Việt đến chúc mừng Đỗ Minh Quân ra mắt MV ‘Come back to me’

Đến chúc mừng ca sĩ Đỗ Minh Quân ra MV ‘Come back to me’ và ăn mừng giải Á quân Giọng hát Việt toàn cầu tại châu Âu 2017 gồm có, Danh Ca Giao Linh, Ca sĩ Nguyên Vũ, Ca sĩ Tim, siêu mẫu Nam Phong, MC Anh Quân…

 

Ca sĩ Đỗ Minh Quân chia sẻ với phóng viên về MV ‘Come back to me’

Danh Ca Giao Linh đến chúc mừng đàn em ra mắt MV mới

Nam ca sĩ điển trai Nguyên Vũ đến chúc mừng Đỗ Minh Quân, được biết Nguyên Vũ chính là trưởng ban giám khảo cuộc thi giọng hát Việt toàn cầu tại châu âu 2017 mà Đỗ Minh Quân tham gia.

Ca sĩ Đỗ Minh Quân, ca sĩ Nguyên Vũ, bà xã xinh đẹp của ca sĩ Minh Quân.

Đến chúc mừng Minh Quân còn có siêu mẫu Nam Phong

Ca sĩ Tim đến chúc mừng người bạn đồng nghiệp Đỗ Minh Quân. Tim chỉ lưu lại buổi tiệc trong chốc lát rồi ra về sớm.

 

Đỗ Minh Quân và MC Anh Quân. 

Đỗ Minh Quân biểu diễn cùng vũ đoàn trong đêm tiệc. Anh từng là thành viên nhóm nhạc Radio, đi hát tại các tụ điểm giải trí ở Sài Gòn. Hiện tại Đỗ Minh Quân hoạt động chủ yếu ở nước ngoài. Anh theo đuổi dòng nhạc trẻ, hiện đại với các thể loại như pop, ballad, R&B, EDM, dance… Ca khúc ‘Come back to me’ được Đỗ Minh Quân thu âm và thực hiện MV ban đầu là sáng tác dành cho Tim. Sau đó nhạc sĩ Quốc Cường BOM thấy bài hát này hợp với Minh Quân hơn nên để lại cho anh độc quyền thể hiện.

Minh Quân trình bày ca khúc  ‘Come back to me’ trong họp báo.

Minh Quân đã có cơ hội làm việc với nhiều nhạc sĩ có tiếng như Đỗ Hiếu, Tăng Nhật Tuệ, Vương Anh Tú…Nhưng vẫn quyết định lấy ca khúc của NS Quốc Cường làm bước khởi đầu mới cho năm 2018 này. Vì gu phong cách âm nhạc của nhạc sĩ phù hợp với Đỗ Minh Quân hiện tại, ca khúc come back to me được viết để dành riêng cho một phong cách hơn là một gương mặt mới mẻ.

Minh Quân tặng Hoa và gửi lời cảm ơn đến những nghệ sĩ đã hỗ trợ anh trong cuộc thi.

 

BN

 

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật