Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Đào Bá Lộc bất chấp hình tượng, lăn xả hết mình ở Thiên Đường Ẩm Thực

Đào Bá Lộc cùng Khánh Ngô “song kiếm hợp bích” đại náo Thiên Đường Ẩm Thực tuần này. Bên cạnh đó, giọng ca “Thanh xuân” bất ngờ gọi Dương Gia Mỹ là “bánh bèo thủ đoạn” khiến khách mời cười ngất.

Trong Thiên Đường Ẩm Thực tập 8 sắp lên sóng, dàn khách mời Dương Gia Mỹ – Huỳnh Quý – Hạ Anh và Đào Bá Lộc – Yến Tatoo – Khánh Ngô sẽ “đại náo” chương trình. Với chủ đề Canxi, các nghệ sĩ khách mời sẽ được dịp thưởng thức những món ngon chứa nhiều canxi tốt cho sức khỏe.

Ở vòng đầu tiên, để bước vào đại tiệc, hai đội chơi phải trả lời 3 câu hỏi của chương trình. Đội nào giành 2 lượt trả lời đúng sẽ giành chiến thắng và “đường đường chính chính” bước vào đại tiệc đầy hấp dẫn được làm từ tép.

Được biết đến là một trong những nghệ sĩ đặc biệt chăm chút cho hình ảnh của mình, Đào Bá Lộc khiến mọi người bất ngờ khi xuất hiện tại Thiên Đường Ẩm Thực và lăn xả hết mình, bất chấp cả hình tượng. Đặc biệt, khi đội “đối thủ” có sự xuất hiện của nữ diễn viên Dương Gia Mỹ – là thành viên chơi cùng với Đào Bá Lộc. Trong quá trình chơi, cô nàng diễn viên “Gia đình là số 1” phần 2 bất ngờ chơi ăn gian và bị Đào Bá Lộc phát hiện. Không nhân nhượng, giọng ca “Đơn phương” tố cô trước tất cả mọi người và cũng không quên nhấn mạnh “bánh bèo thủ đoạn” khiến dàn khách mời cười ngất.

Bên cạnh đó, với sự hợp sức từ trai đẹp Khánh Ngô, đội của Đào Bá Lộc đã xuất sắc chiến thắng ở vòng đầu tiên và tiến thẳng vào đại tiệc “xịn sò”. Liệu rằng Dương Gia Mỹ – Huỳnh Quý – Hạ Anh có lật ngược thế cờ và giành chiến thắng ở 2 vòng tiếp theo. Đào Bá Lộc và Khánh Ngô vẫn sẽ “song kiếm hợp bích”, mang phần thưởng giá trị về cho đội mình?

Đón xem tập 8 Thiên Đường Ẩm Thực, được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu ngày 06/12/2019 trên kênh HTV7.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật