Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh

Đạo diễn ‘Suicide Squad’ xin lỗi vì đã xúc phạm Marvel

Tại buổi công chiếu “Suicide Squad” ở khu vực Bắc Mỹ, đạo diễn David Ayer đã cao hứng hô to “Marvel chết tiệt” theo một người hâm mộ.

Sự cố vạ miệng khiến David Ayer lập tức phải đăng đàn lời xin lỗi trên mạng xã hội Twitter ngay sau khi sự kiện ra mắt Suicide Squad khép lại. Nhà làm phim 48 tuổi chính là người đứng sau dự án điện ảnh xoay quanh các ác nhân nhà DC.

1

Đạo diễn David Ayer bên cạnh ngôi sao Will Smith tại buổi công chiếu Suicide Squad. Ảnh: AP

“Tôi xin lỗi vì đã để mất kiểm soát. Có ai đó đã hô như vậy và tôi bèn hưởng ứng theo. Chuyện quả thực không hay chút nào. Xin dành sự tôn trọng đến các đồng nghiệp làm phim”, Ayer viết.

Khi một người hâm mộ Suicide Squad hô to “F*ck Marvel!” (tạm dịch: Marvel chết tiệt!), David Ayer đã hưởng ứng nói theo và khiến khán phòng ngỡ ngàng.

Các ngôi sao của dự án bom tấn siêu anh hùng đều có mặt trên thảm đỏ, như Will Smith, Margot Robbie, Cara Delevingne, Jai Courtney… Trong phim, họ sắm vai Biệt đội Cảm tử, chuyên thực hiện những phi vụ nguy hiểm cho chính phủ dưới sự kiểm soát của Amanda Waller (Viola Davis).

Suicide Squad là chủ đề điện ảnh được bàn tán nhiều nhất trên các mạng xã hội trong thời gian qua và hứa hẹn giúp DC cùng Warner Bros. quên đi thất bại của Batman v Superman: Dawn of Justice hồi tháng 3.

Các buổi chiếu sớm của bom tấn dành cho giới truyền thông đã được tổ chức trong cuối tuần qua. Tuy nhiên, giới phê bình phải chờ đến cuối ngày 2/8 mới được đăng tải các bài bình luận theo cam kết bảo mật với Warner Bros.

Suicide Squad chính thức khởi chiếu trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam, từ 5/8.

Theo Zing.vn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh
Tin cập nhật