Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

DELL EMC VIỆT NAM TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM MỚI CHO NGƯỜI DÙNG

Nằm trong chuỗi hoạt động cùng người dùng cuối trải nghiệm sản phẩm, từ ngày 10/6/2017 đến 15/07/2017, Dell EMC Việt Nam sẽ tổ chức Roadshow trưng bày sản phẩm mới và nhiều hoạt động thú vị khác trên toàn quốc.

Roadshow trải nghiệm sản phẩm
Roadshow được diễn ra trên hệ thống CGV ở các thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội, người dùng sẽ có cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất từ Dell EMC Việt Nam. Trong đó có XPS 13 2 trong 1 – chiếc laptop lai có màn hình cảm ứng 13 inch mỏng gọn. Tham gia roadshow, người dùng còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC.

IMG_7534 IMG_7541

Mở đầu cho chuỗi hoạt động này, bộ phim ngắn “Hành trình của những bước chân” – một bộ phim về XPS 13 2 trong 1 sẽ được công chiếu vào ngày 11/06/2017 tại CGV SC Vivo City. Bộ phim có sự góp mặt của ca sĩ, diễn viên Jun Phạm (cựu thành viên nhóm nhạc 365) và Hoàng Lê Giang – phượt thủ người Việt từng chinh phục Bắc Cực.

Thời gian diễn ra Roadshow:
Capture

Cuộc thi #iloveXPS
Bên cạnh việc tổ chức những buổi trải nghiệm sản phẩm trực tiếp, Dell cũng luôn muốn lắng nghe cảm nhận của người dùng về sản phẩm mới bằng cách tổ chức cuộc thi online #iLoveXPS. Để tham dự cuộc thi, người dùng có thể chia sẻ về những điều ấn tượng nhất ở dòng XPS, ứng dụng tiện lợi của XPS trong cuộc sống hoặc đang có ý định sử dụng XPS nhưng có đã có trải nghiệm và cảm nhận riêng, đều có thể tham gia viết bài dự thi. Tham gia #iLoveXPS, người dùng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn gồm: 01 giải đặc biệt (màn hình Dell Ultrasharp 27 inch), 01 giải nhất (máy quay phim Go Pro Hero 5), 06 giải nhì (ổ cứng WD 1 TB) và 10 giải khuyến khích (chuột không dây). Thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng tham khảo tại: http://vn.ilovexps.com/

IMG_7785 IMG_6567

Chương trình khuyến mãi: “Mua máy xịn, nhận quà sang”
Từ ngày 05/06/2017 đến ngày 05/07/2017, trên tất cả các đại lý uỷ quyền của Dell™ trên toàn quốc, 200 khách hàng đầu tiên khi mua bất kì máy tính chính hãng Dell™ thuộc các dòng như XPS, XPS Desktop, các dòng All – in – one, Inspiron 7460, Inspiron 7567 (Gaming), Inspiron 2in1, Inspiron AIO có cài đặt Windows 8.1 hoặc Windows 10 trong thời gian khuyến mãi sẽ được nhận (01) một Phiếu Ăn Tối trị giá 2.000.000 đồng dành cho hai người tại nhà hàng 5 sao sang trọng. Hoặc phần quà sẽ là Phiếu siêu thị mua sắm với giá trị tương đương (đối với những tỉnh không có nhà hàng 5 sao). Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết quà. Chương trình khuyến mãi này không áp dụng cho sản phẩm Latitude.
Chi tiết về chương trình khuyến mãi vui lòng truy cập: http://moreyou.com.vn/

IMG_7802 IMG_7803

Về Dell EMC
Sau vụ sáp nhập lớn nhất trong ngành CNTT thế giới giữa tập đoàn Dell và tập đoàn EMC, thì DellEMC trở thành công ty thành viên của Dell Technologies – công ty tư nhân lớn nhất thế giới trong lĩnh vực CNTT với các công ty con như Dell, Dell EMC, Pivotal, RSA, Secure Works, VirtuStream và VmWare.

xps13 2in1
Dell EMC hoạt động trên phương châm luôn luôn lắng nghe khách hàng, hướng đến những công nghệ và dịch vụ mang tính đột phá và sáng tạo.
Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào www.dellemc.com

THÁI B ÌNH VŨ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật