Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

DELL tổ chức chung kết cuộc thi Tỏa sáng ước mơ

Tối 28/12, chung kết cuộc thi Tỏa sáng ước mơ do Dell phối hợp cùng Intel và Microsoft tài trợ đã diễn ra đầy sôi động. Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi, học hỏi và giao lưu bổ ích cho giới trẻ trên toàn quốc.

Dell tổ chức chung kết cuộc thi Tòa sáng ước mơ

Khởi động từ tháng 3/2018, sau gần một năm, đêm chung kết “Tỏa sáng ước mơ” được diễn ra tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, Tp.HCM không chỉ là khoảnh khắc ghi dấu nỗ lực của thí sinh mà còn mang đến không khí sôi động như chính tinh thần tuổi trẻ của các bạn.

Tỏa Sáng Ước Mơ đã diễn ra ở 8 khu vực trên toàn quốc, trải qua nhiều vòng thi thể hiện tài năng, kỹ năng mềm và đồng hành cùng BTC tham gia chiến dịch hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường.

Tại vòng Chung kết, các bạn thí sinh đã thực hiện 4 phần thi:

  • Phần đầu tiên – Gương Mặt Thương Hiệu: thí sinh sẽ được BTC bố trí chụp hình chuyên nghiệp tại Tp. HCM, thông qua đó chọn ra những thí sinh có gương mặt và phong cách xuất sắc để trở thành Gương Mặt Thương Hiệu cho sản phẩm Dell, đồng thời hình ảnh sẽ được đưa lên trang chủ của chương trình để bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất.
  • Phần thi thứ 2 – Kết Nối: phần thi này là cơ hội để thí sinh thể hiện sự nhanh nhẹn, thông minh và tinh thần đồng đội của mình qua những hoạt động đội nhóm, giao lưu cùng BGK.
  • Phần thi thứ 3 – Cùng Dell tham gia hoạt động xã hội: 35 bạn thí sinh đã cùng Dell tham gia hoạt động tình nguyện thăm hỏi, chăm sóc và tặng quà cho các cụ già cao tuổi tại viện dưỡng lão Thị Nghè – 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM vào sáng ngày 27/12/2018, BGK đi cùng và chấm các thí sinh trong quá trình đi.
  • Phần thi thứ 4 – Phút Giây Tỏa Sáng: thí sinh được chia nhóm, chọn trang phục và biểu diễn trên nền nhạc theo 4 chủ đề của A Day With Dell.

Dell tổ chức chung kết cuộc thi Tòa sáng ước mơ

Vòng chung kết “Tỏa sáng ước mơ” đưa ra nhiều thử thách hơn, đòi hỏi thí sinh toàn diện về kiến thức, tài năng, tinh thần đội nhóm và hơn cả là sự sẻ chia, thương yêu. Tại đây, các thí sinh được chụp ảnh, giao lưu thể hiện tình đồng đội, tham gia hoạt động xã hội và trình diễn tự tin trước công chúng để hoàn thành nấc thang cuối cùng của hành trình tỏa sáng.

  Dell giới thiệu loạt màn hình mới phù hợp nhiều đối tượng người dùng

Xuất sắc vượt qua từng vòng thi để bước vào đêm chung kết, Hoàng Minh Duy – sinh viên năm cuối Đại học Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên và Nguyễn Thạch Thảo – sinh viên năm cuối Đại học Hà Nội là 2 thí sinh giành được Giải Vàng chung cuộc. Đều là những bạn trẻ tự tin, nổi bật khi thể hiện tài năng của mình, từng tham gia rất nhiều những hoạt động vì cộng đồng và cả hai đều có kinh nghiệm biểu diễn trước đám đông, Minh Duy và Thạch Thảo đã giành được chiến thắng thuyết phục. Giải thưởng gồm:

  • Giải Vàng với mỗi thí sinh được nhận là 01 Laptop Dell Inspiron 5379, 01 Điện thoại Nokia 6, 01 Học bổng trị giá 5.000.000VNĐ đến từ Aptech Saigon và 01 Nước hoa Charme.
  • Giải Bạc (hai thí sinh Giải Bạc sẽ có giải thưởng là 01 Laptop Dell Inspiron 5370, 01 Điện thoại Nokia 6, 01 Học bổng trị giá 3,500,000VNĐ đến từ Aptech Saigon và 01 Nước hoa Charme).
  • Giải Đồng (hai thí sinh giải đồng có giải thưởng là 01 Laptop Dell Inspiron 3576, 01 Điện thoại Nokia 6, 01 Học bổng trị giá 3,500,000VNĐ đến từ Aptech Saigon + 01 Nước hoa Charme).
  • Giải Thí sinh được yêu thích nhất, Giải Năng động cùng Dell, Giải Phong cách cùng Dell và rất nhiều giải thưởng phụ khác cũng nhận được những phần quà giá trị, từ các nhà tài trợ như Nokia Mobile, Trung tâm lập trình viên quốc tế Aptech Sài Gòn, Western Digital & Sandisk, Công ty nước hoa Charm, Công ty Yeudulich.com, nhãn hàng thời trang Ninomaxx và Trung tâm dạy nghề Thẩm mỹ Nguyễn Hoàng.

Dell tổ chức chung kết cuộc thi Tòa sáng ước mơ

Ông Vũ Văn Trực – Giám đốc phát triển kinh doanh Dell EMC Việt Nam phát biểu: Dell Việt Nam gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô giáo, Ban giám hiệu nhà trường trên toàn quốc đã tạo cơ hội để Dell Việt Nam tổ chức những cuộc thi bổ ích cho các bạn trẻ. Mỗi người đến với Tỏa sáng ước mơ đều mang một màu sắc riêng biệt, dù không đạt được kết quả cao nhất nhưng tôi tin, đây không phải là cuộc thi cuối cùng, chúc các bạn trẻ Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng, tự tin thể hiện chính mình.

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Công nghệ
Tin cập nhật