Bạn đang xem danh mục: Thời trang, V-pop

Diễn viên Kha Vũ: Gương mặt mới càn quét các sàn diễn thời trang

Chàng diễn viên điển trai Kha Vũ hiện đang là gương mặt mới đầy triển vọng của các sàn diễn thời trang khi anh được lựa chọn xuất hiện ở nhiều show diễn hoành tráng của các NTK tên tuổi.

Sở hữu gương mặt điển trai cùng chiều cao nổi bật 1m83, Kha Vũ hiện là gương mặt càn quét hàng loạt những show diễn đình đám thời gian qua. Anh hứa hẹn tiếp tục trở thành nhân tố tích cực và ấn tượng trong thời gian tới.

Chỉ trong vài tháng qua, Kha Vũ liên tục được chọn trong các show diễn: Hoàng Hải, Thanh Huỳnh, Adam Store,… Mới 20 tuổi, chàng trai quê gốc Nha Trang này còn đang là nhân tố tiềm năng của những TVC quảng cáo, gương mặt chụp lookbook cho các thương hiệu thời trang nam, được ca sĩ và nghệ sĩ mời quay video cũng như phim ngắn online.

Gương mặt sáng sân khấu, khả năng trình diễn ngày càng chuyên nghiệp, Kha Vũ chính là sức hút đặc biệt với các NTK mỗi khi xuất hiện. Không những vậy, Kha Vũ cũng luôn tích cực, chủ động trong công việc, mong muốn tìm cho mình những hình ảnh mới trong những vai trò khác nhau trên con đường nghệ thuật.

Kha Vũ cho biết, vì còn trẻ nên vẫn muốn được thử sức, đặc biệt là lĩnh vực diễn xuất. Với hình ảnh ấn tượng và mong muốn chinh phục những vai trò mới, Kha Vũ được kỳ vọng là nhân tố đặc biệt của lớp diễn viên trẻ trong tương lai gần.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang, V-pop
Tin cập nhật