Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Diễn viên Kim Yến lọt top 100 người phụ nữ quyền năng trong đêm trao giải Tôn vinh Phụ nữ Quyền năng

Với những thành công trong bước đầu kinh doanh của mình, diễn viên -người mẫu Kim Yến đã được tôn vinh tại một giải thưởng dành cho những người phụ nữ thành đạt, “ giỏi việc nước đảm việc nhà”. Tại sự kiện, người đẹp bikini đã thu hút mọi ánh nhìn với thần thái sang trọng nhưng không kém phần nóng bỏng.

Vừa qua, tại Gala Tôn vinh Phụ nữ Quyền năng mùa II, người mẫu Kim Yến với những thành tựu của mình đã được tôn vinh trong chương trình. Đây là đêm Gala trao giải thuộc chương trình “Phụ nữ quyền năng”. Chương trình talkshow hàng đầu này khai thác về những câu chuyện tự kể của các nữ nghệ sỹ thành công trên thương trường cũng như những nữ doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đêm Gala trao giải nhằm vinh danh những người phụ nữ thành đạt giỏi việc nước đảm việc nhà. Chương trình do Công ty Tincom Media tổ chức, với các tiêu chí hàng đầu “Tâm – Đức – Tài” trong nhịp sống hiện đại. Và người mẫu Kim Yến là 1 trong 100 người phụ nữ được vinh danh tại giải thưởng lần này.

Sau thời gian dài vắng bóng, Kim Yến đã gây bất ngờ cho công chúng khi trở lại với vai trò hoàn toàn mới – Giám đốc công ty truyền thông Thiên Kim Media Power. Là một người mẫu tài năng và giờ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với nhiều mới lạ, người đẹp bikini đã bước đầu chứng tỏ được sự bản lĩnh của chính mình khi nhận được giải thưởng danh giá này.

Cô cũng chia sẻ rằng là một giám đốc điều hành của công ty, chăm lo mọi mặt về điều hành, nhân sự, marketing, chăm sóc khách hàng… lúc đầu cô cũng đã rất lo lắng khi ngồi vào vị trí này. Nhưng cô vẫn luôn tự nhủ rằng bản thân mình có thể làm được.

Được biết để mạnh dạn mở công ty và bước sang một vai trò mới, Kim Yến đã đầu tư rất nhiều cho việc học những khóa học về quản trị kinh doanh, điều hành doanh nghiệp, marketing và phát triển tư duy, tài lãnh đạo…

Số tiền cô bỏ ra để học có thể bằng số tiền mua một chiếc ô tô cho riêng mình. Nhưng với bản thân nữ diễn viên, cô nghĩ việc đầu tư chất xám cho chính mình giá trị hơn rất nhiều lần so với việc sắm cho mình một thứ vật chất đắt tiền. Và khi được vinh danh là một trong những nữ doanh nhân thành đạt và tài năng, cô nghĩ mọi cố gắng và nỗ lực đã và đang được đền đáp.

Mới đây, sự kiện casting phim điện ảnh “Sự trở về của tên tử tù” do cô và chồng – diễn viên Thiên Bảo tổ chức đã diễn ra hết sức thành công. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của công ty Thiên Kim Media Power – công ty do vợ chồng nữ diễn viên Thiên Bảo thành lập.

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng những thành công mà Kim Yến đạt được hiện tại đã và đang trở thành cảm hứng cho nhiều người trẻ muốn theo đuổi đam mê của chính mình để biết rằng: Để thành công, tài năng thôi chưa đủ, bạn còn cần phải nỗ lực thật nhiều để trau dồi và hoàn thiện bản thân.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật