Bạn đang xem danh mục: Uncategorized

Diễn viên Pong xinh đẹp vướng tình với La Gia Lương

Bộ phim “Cô vợ bất đắc dĩ” xoay quanh ba đôi tình nhân trong ba gia đình, sự lựa chọn khác nhau của họ khi đối mặt với tình thân, tình bạn, tình yêu. Đó chính là câu chuyện tình yêu giữa những nhân vật chính, trong đó, La Gia Lương lần đầu tiên đóng cùng diễn viên Thái Lan Pong xinh đẹp.Trong vụ va chạm xe ngoài ý muốn, cô gái Phương Tử Nghiên xuất thân từ gia đình bình thường gặp chàng trai con của gia đình buôn đá quý nổi tiếng Cung Vũ Dạ. Sau đó hai người trở thành tri kỷ. Để giúp Cung Vũ Dạ làm tròn chữ hiếu với gia đình, Phương Tử Nghiên đã đồng ý lời thỉnh cầu của Vũ Dạ, giả làm người vợ đã bỏ nhà ra đi của anh. Được Cung Vũ Dạ giúp đỡ, Phương Tử Nghiên đã thực hiện được ước mơ trở thành nhà thiết kế trang sức. Em gái của Phương Tử Nghiên là Phương Tử Huyền, dưới sự giúp đỡ của chị đã cưới em trai của Cung Vũ Dạ, bắt đầu công cuộc tiếp cận và tìm hiểu gia đình họ Cung. Phương Tử Nghiên là một cô gái nhiệt tình và tốt bụng, chính tính cách của cô đã giúp mọi người trong gia đình hóa giải được nhiều mâu thuẫn. Hơn nữa tình cảm giữa cô và Cung Vũ Dạ cũng ngày càng sâu đậm hơn. Cuối cùng vợ chính thức của Cung Vũ Dạ là Hạ Lạc Y trở về. Sự thật trớ trêu, Hạ Lạc Y và Phương Tử Nghiên là chị em ruột đã thất lạc từ nhiều năm nay. Hạ Lạc Y là cô gái hiểu chuyện, cô chủ động kết thúc cuộc hôn nhân ngắn ngủi, hữu danh vô thực, ra sức vun vén cho cuộc hôn nhân của Phương Tử Nghiên và Cung Vũ Dạ.

Hinh anh phim CO VO BAT DAC DI (49)

Diễn viên Pong khá mong chờ trong vai diễn lần này

Nhà chế tác Từ Hướng Bắc tràn đầy lòng tin đối với bộ phim Cô vợ bất đắc dĩ: “Từ dàn diễn viên, trang phục, chế tác, kỹ thuật… mặt nào cũng đạt tiêu chuẩn cao, chỉ riêng phương diện bối cảnh, diện tích dựng cảnh đã lên đến 4.000 m², 5 – 6 bối cảnh chính đều được dựng cảnh thật, phong cách trang hoàng cũng rất thời thượng, hiện đại, sang trọng, phù hợp với địa vị, hoàn cảnh sống của nhân vật, đồng thời cũng mang đến cho khán giả xem phim một loại cảm giác hưởng thụ”. Khi được hỏi về đối tượng khán giả mà bộ phim hướng đến, nhà chế tác Từ Hướng Bắc cho biết, từ người lớn tuổi đến học sinh, sinh viên, từ nhân viên văn phòng đến giới tri thức trẻ đều thích hợp xem bộ phim này.

Hinh anh phim CO VO BAT DAC DI (1)

Diễn viên La Gia Lương

Ngoài các diễn viên trẻ, sự góp mặt của hai diễn viên thực lực La Gia Lương và Vương Lâm cũng trở thành “lá phiếu bảo chứng” cho bộ phim này. La Gia Lương thủ vai người đứng đầu nhà họ Cung – Cung Hoằng Đạt, anh vừa xuất hiện đã chinh phục khán giả với bộ dáng uy nghiêm. Vương Lâm vẫn tiếp tục hình tượng người phụ nữ ngang tàng quen thuộc trên màn ảnh, tình cảm vợ chồng giữa La Gia Lương và Vương Lâm cũng trở thành một trong những điểm đáng xem của bộ phim.

Bộ phim được phát sóng lúc 12h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ ngày 17/6/2016 trên kênh HTV7.

Thiên Y

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Uncategorized
Tin cập nhật