Bạn đang xem danh mục: Thời trang, V-pop

Diễn viên Trang Lê tham gia tìm kiếm tài năng trẻ Việt – Hàn 2019

Sau nữ ca sĩ Bích Phương, tới lượt diễn viên trẻ Trang Lê cũng mê mẩn thiết kế vừa đẹp mắt lại vừa gợi cảm của NTK Trần Ninh Hưng.

Chiều 6/11, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi ghi hình đầu tiên để chuẩn bị cho cuộc thi Tìm kiếm tài năng trẻ Việt – Hàn 2019 sẽ diễn ra tháng 12 tới. Đây là cuộc thi do Công ty TNHH Truyền Thông và Giải Trí VSM và Hiệp Hội Trao Đổi Văn Hóa Châu Á tổ chức với mong muốn mang đến một sân chơi mới lạ và phong phú, thể hiện đẳng cấp quốc tế trong hoạt động văn hóa nghệ thuật.

Được Ban tổ chức cuộc thi gửi lời mời đồng hành cùng chương trình trong vai trò đại sứ, Trang Lê bày tỏ sự bất ngờ cùng niềm vinh dự. Dù là một cái tên khá mới trong làng giải trí nhưng bản thân Trang Lê luôn nỗ lực từng ngày để khẳng định bản thân và không ngại thử sức mình ở nhiều vai trò khác nhau để chứng minh tài năng của mình với công chúng.

Xuất hiện trong buổi ghi hình cho cuộc thi, Trang Lê thu hút sự chú ý khi diện một thiết kế vô cùng ấn tượng và bắt mắt của NTK Trần Ninh Hưng.

Chiếc đầm với chất liệu bắt sáng này không chỉ mang tới hình ảnh kiêu sa, đài các cho Trang Lê mà còn giúp cô nàng khai thác triệt để lợi thế hình thể , đặc biệt là đôi chân thon gợi cảm.

Cách làm tóc cũng như lối trang điểm tông nude lai tây là sự kết hợp hoàn hảo cho bộ trang phục và gương mặt của Trang Lê giúp nư diễn viên có vẻ ngoài thu hút hơn.

Nhiều người tinh ý nhận ra, bộ đầm này từng được ca sĩ Bích Phương mặc trong một buổi biểu diễn. Bản thân Trang Lê cũng không ngại chuyện “đụng” váy áo với các mỹ nhân khác trong showbiz bởi mỗi người sẽ có một cá tính riêng, cách thể hiện riêng, miễn sao không “nhái” lại y chang hay trở thành “bản sao” của ai đó là được.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang, V-pop
Tin cập nhật