Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop

Diva Thanh Hà Góp Giọng Ca Khúc Từ Thiện Của Nhạc Sĩ Đỗ Thuỵ Khanh

Nhạc sĩ Đỗ Thuỵ Khanh là cái tên thân thuộc trong các ca khúc nhạc phim truyền hình , nhạc quảng cáo cho nhiều nhãn hàng tên tuổi trong nhiều năm gần đây. Lần này cô ra đời ca khúc cộng đồng thiện nguyện với đúng chất liệu âm nhạc và cảm xúc của cô.

Có duyên được đồng hành làm đại sứ nhân ái của chương trình Turkey Dash , Ca khúc ‘NỤ CƯỜI ƯỚC MƠ “ được Đỗ Thụy Khanh chắp bút và cho ra đời như 1 lời thiện nguyện mang thông điệp ý nghĩa đem lại nụ cười trọn vẹn cho những trẻ em kém may mắn hở hàm ếch từ bé , bài hát chủ đề TURKEY DASH 6 được lan tỏa với sự tham gia góp giọng của hơn 20 nghệ sĩ : Diva Thanh Lam, nhạc sĩ Roland, diễn viên Hứa Vĩ Văn ,ntk Sỹ Hoàng, Mc Quỳnh Hoa, Mc Quốc Bình, Mc Anh Quân, diễn Sơn Ngọc Minh, Diệu Nhi, Ngọc Thuận , Thuận Nguyễn, Aaon Hoàn, Hoàng Kỳ Nam, Xuân Tài, Hồ Ái Minh, Xuân Nghi, Lý Hương, Kim Thoa, Trương Quốc Bảo..MV được hoàn thiện chỉnh chu bởi đạo diễn Bảo Quyên- Uyên Thư.

MV ca khúc đã được in thành 10 VCD để đấu giá gây quỹ tại buổi từ thiện. Với nỗi thương cảm sâu sắc, chị Michelle Ngọc Trâm đã quyết tâm phải làm điều gì đó thiết thực để giúp đỡ các trẻ em kém may mắn này. Sự kiện chạy bộ Turkey Dash ra đời nhằm gây quỹ cho các trẻ em bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch. Turkey Dash Vietnam 6 đặt mục tiêu sẽ đem lại thêm 300 nụ cười nữa cho các trẻ em kém may mắn.

photo: Phúc Cá Voi 

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop
Tin cập nhật