Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc

DJ top 3 thế giới Martin Garri sẽ đến Việt Nam vào tháng 9

Martin Garrix lọt Top 100 DJs Mag thế giới năm 2013 ở tuổi 17 và từ vị trí 46 vượt lên xếp hạng 3. Cuối tháng 9, tài năng âm nhạc trẻ tuổi này sẽ đến Việt Nam biểu diễn.

Martin Garrix có tên thật là Martijn Garritsen – một DJ, nhà soạn nhạc, nhạc sĩ và nhà sản xuất người Hà Lan. Anh được biết đến với ca khúc “Animals” – một trong top 10 hit tại hơn 10 quốc gia; bài hát cũng đã đạt vị trí số một tại Bỉ và Anh; số 3 ở Ireland. Đây là ca khúc giúp anh đạt danh hiệu người trẻ tuổi nhất xếp vị trí số một trên Beatport. Theo thông tin mới nhất, anh có mặt tại Hà Nội vào tháng 9 để tham gia sự kiện âm nhạc EDM của VinaPhone tổ chức.

1
Martin Garrix là một DJ trẻ tuổi và tài năng, được giới trẻ thế giới yêu mến. 

Chàng DJ trẻ tuổi biết đến electronic dance music vào năm 2004, khi anh vừa tròn 8 tuổi và thấy tiền bối Tiesto biểu diễn tại thế vận hội Athens. Sau quá trình tự gom góp tiền để mua các thiết bị, Garritsen đã có sự khởi đầu của mình với bài hát BFAM đồng phát hành với Julian Jordan. Năm 2012, anh đoạt giải thưởng SLAM!FM DJ Talent của năm. Cũng trong năm này, bài remix “Your Body” của anh đã được Christina Aguilera phát hành trong phiên bản deluxe album Lotus. Một năm sau đó, tên tuổi của Garrix tăng lên đáng kể thông qua bản solo Animals. Martin Garrix còn làm mưa làm gió khắp các bảng âm nhạc thế giới với những hit nhưForbidden Voices, Virus, Wizard, Helicopter…

2
Martin Garrix sẽ đến Việt Nam vào tháng 9 để tham gia sự kiện âm nhạc EDM. 

Tên tuối anh đã trở thành hiện tượng và là một trong những người có sức ảnh hưởng lớn mạnh đến giới trẻ. Martin Garrix lọt vào danh sách Top 30 người thành công dưới 30 tuổi của tạp chí Forbes năm 2015. Vì vậy, trước thông tin thần tượng âm nhạc này đến Việt Nam, các bạn trẻ đã vô cùng thích thú và mong đợi.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc
Tin cập nhật