Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp

Đỗ Anh Tá tỏa sáng tại Lễ Giỗ Tổ Ngành Tóc

Sinh ra và lớn lên tại Cam Ranh nhưng NTM Đỗ Anh Tá lại chọn Thành Phố biển Nha Tranh lập nghiệp. Với hơn 5 năm tạo dựng lên Salon Đông Phong, Anh Tá đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong ngành tóc thành phố biển.

Vợ đẹp con xinh, khách hàng yêu quý ủng hộ nhưng dường như Anh Tá vẫn còn khao khát những danh hiệu trong nghề tóc mà anh còn thiếu.

Anh tìm hiểu và đến với cuộc thi Hair Idol 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh và xuất sắc vượt qua vòng dấu mặt với điểm tuyệt đối và được huấn luyện viên Nguyễn Duy đưa về đội.

Nhưng vòng Đối Đầu diễn ra Anh Tá đã ko may mắn vượt qua và phải dừng lại, hlv Nguyễn Duy đã rất tiêc và đánh giá Anh Tá là ntm có ngoại hình sáng và kỹ thuật tốt.

Cảm nhận được nỗ lực vươn lên của Anh Tá hlv Nguyễn Duy đã mời Anh Tá cùng tham dự trình diễn thời trang tóc tại lễ Giỗ Tổ Ngành Tóc do Câu Lạc Bộ Tóc & Thẩm Mỹ Sài Gòn thực hiện và được tài trợ bởi thương hiệu Bioline.

Không phụ lòng hlv Nguyễn Duy tối 7-3 Anh Tá đã tỏa sáng trên sân khấu Tri Ân Tổ Nghiệp nơi hàng ngàn nhà tạo mẫu tóc tham dự.

pv

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật