Bạn đang xem danh mục: Đời sốngDanh mục

Doanh nhân Dương Thùy Hương: Mang các thành viên Aphca Asica Pacific tại Việt Nam sánh tầm quốc tế

Doanh nhân Dương Thùy Hương là thành viên giám khảo đã tham gia cuộc họp báo tổ chức tại Singapore thông báo về cuộc thi Aphca Olympic Singapore Hair & Makeup diễn ra  từ ngày 11-12 và 13/10/2019 tại quốc đảo sư tử. 

Chương trình mang tên Đại hội Olympic  thường niên Aphca lần thứ 23 do Hiệp hội quốc tế Aphca Châu Á Thái Bình Dương tổ chức, Doanh  nhân Dương Thùy Hương momg muốn qua chương trình này cô sẽ  mang các thành viên Aphca Asica Pacific tại Việt Nam sánh tầm quốc tế.

Là một doanh nhân thành đạt tại Singapore với hệ thống Xiao Wei Beauty Spa, doanh nhân Dương Thùy Hương hiện nay là Thống đốc của Aphaca Asia Pacific tại Việt Nam. Nữ doanh nhân tài năng này mong muốn mở ra cơ hội giao lưu thương mại làm đẹp của các doanh nhân ngành làm đẹp tại Việt Nam với Singapore và rộng hơn là vươn tầm quốc tế.

Trong vai trò tổng giám đốc kiêm giảng viên đào tạo nghề làm nail nghệ thuật, tạo mẫu tóc , trang điểm, phun xăm nghệ thuật, nối mi của hệ thống Xiao Wei Beauty Spa tại Singapore Doanh nhân Dương Thùy Hương đã tạo được uy tín, có tầm ảnh hưởng và tạo được tiếng vang lớn bởi sự tận tâm nhiệt huyết với nghề làm đẹp và quan trọng hơn là chị sẵn sang truyền tải kiến thức làm đẹp cho anh chị em muốn theo ngành làm đẹp trên.

Cuối tháng 7 vừa qua,  trong vai trò thống đốc cấp cao của Aphaca Asia Pacific tại Việt Nam và là một trong những thành viên Ban tổ chức, doanh nhân Dương Thùy Hương  đã có mặt tại buổi họp báo tổ chức tại Singapore về cuộc thi Aphca Olympic Singapore Hair & Makeup diễn ra  từ ngày 11-12 và 13/10/2019 tại quốc đảo sư tử.

Chương trình mang tên Đại hội Olympic  thường niên Aphca lần thứ 23 do Hiệp hội quốc tế Aphca Châu Á Thái Bình Dương tổ chức.  Doanh nhân Dương Thùy Hương chia sẻ: Aphca Olympic Singapore Hair & Makeup  là chương trình tôn vinh những cống hiến đóng góp của các nghệ nhân ngành làm đẹp Châu Á đối với cộng đồng. Đây còn là cơ hội học tập trau dồi nâng cao tay nghề và thi tài về các ngành làm đẹp bao gồm: thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm nghệ thuật, chăm sóc nail nghệ thuật, ngành nối mi, phun xăm thẩm mỹ và chăm sóc da spa.

Các thí sinh tham dự được chia theo từng nhóm ngành sở trường vì thế mà giải thưởng cũng chia theo nhóm ngành gồm: giải thưởng Cống hiến vì sự nghiệp phát triển ngành làm đẹp Châu Á, Cống hiến vì sự nghiệp giáo dục đào tạo ngành làm đẹp Châu Á, Nữ hoàng ngành làm đẹp Châu Á!”.

Buổi họp báo có sự tham gia của hàng trăm chuyên gia làm đẹp trong nước và quốc tế. Và cuộc thi lần này có rất đông giám khảo quốc tế uy tín như Thống đốc Aphca Macao, Thống đốc Aphca Philippines, Thống đốc Aphca Malaysia,  thống đốc Aphca Đài Loan, Thống đốc Aphca Singapore, thống đốc Aphca Cambodia.

Thành công từ sự nỗ lực và vượt qua khó khăn của bản thân, Thống đốc Aphaca Việt Nam Dương Thùy Hương mong muốn rằng đến với Đại hội Olympic  thường niên Aphca lần thứ 23 do Hiệp hội quốc tế Aphca Châu Á Thái Bình Dương tổ chức, các doanh nhân Việt sẽ phát huy thương hiệu và chứng tỏ tay nghề đẳng cấp của bản thân với bè bạn quốc tế và từ đó ngày càng phát huy  thương hiệu ngành làm đẹp của chính mình đang sở hữu.

Từ sức nóng và uy tính của mình cũng như kiến thức chuyên môn dạn dày và nền tản đào tạo bài bản trước đó tại Singapore Thống đốc Aphaca Việt Nam Doanh nhân Dương Thùy Hương  tin rằng cô sẽ đồng hành góp phần vinh danh nâng tầm cho các doanh nhân tài năng đất việt thêm tỏa sáng và gặt hái nhiều thành công hơn nữa tại Đại hội Olympic  thường niên Aphca lần thứ 23 do Hiệp hội quốc tế Aphca Châu Á Thái Bình Dương tổ chức.

Nhìn lại chặng đường bao năm qua, đặc biệt là giai đoạn khởi đầu đầy gian nan, thách thức khi xây dựng thương hiệu hệ thống Xiao Wei Beauty Spa tại Singapore tôi thấy con đường mình đi không  đơn thuần kinh doanh mà là cuộc dấn thân đầy tham vọng trong thị trường đầy cạnh tranh để khẳng định tầm nhìn cũng như khả năng sáng tạo làm đẹp không ngừng  của hệ thống Xiao Wei Singapore và bây giờ tôi lại dốc sức để  tôn vinh những bàn tay vàng của ngành làm đẹp Việt Nam trong xu hướng chung của thế giới, nhất là khi tôi đã có đủ quyết tâm và một trái tim nhân văn tử tế với nghề và một Hệ thống Aphca Châu Á Thái Bình Dương cùng chung  nhịp đập và đồng hành.

P.V

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sốngDanh mục
Tin cập nhật