Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Hotboy

Doanh nhân Phương Thảo nỗ lực khẳng định vị trí số 1 về điều trị nám, mụn tại Đồng Nai

Vừa hoàn thành khóa học Xu hướng Làm đẹp Toàn diện 2017, doanh nhân Phương Thảo vui mừng khi tiếp cận được những kỹ thuật, công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng đến với trung tâm của mình.

Doanh nhân Phương thảo

Là một nữ doanh nhân thành đạt và tâm huyết với nghề, Phương Thảo luôn coi sự nghiệp làm đẹp của mình như một sứ mệnh quan trọng. Nữ doanh nhân đặc biệt đầu tư học tập, cập nhập thêm nhiều kiến thức mới nhất, áp dụng vào các dịch vụ, liệu trình do trung tâm làm đẹp của cô mang tới.

Nữ doanh nhân thường xuyên tham dự các khóa học, chương trình chuyên sâu về kỹ thuật, công nghệ chăm sóc sắc đẹp

Mục tiêu phấn đấu khẳng định vị trí số 1 về điều trị nám, mụn duy nhất tại Đồng Nai, ngay khi biết được thông tin về khóa học Xu hướng làm đẹp toàn diện 2017 sẽ tổ chức tại khu vực phía Nam, nữ doanh nhân đã nhanh chóng liên hệ, đăng ký tham gia.

Phương Thảo hội ngộ Người đẹp Trịnh Thị Hà – Hoa khôi mẫu ảnh 2017 cùng tham gia khóa học

Khóa học lần này, với sự dẫn dắt của các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp hàng đầu trong và ngoài nước, Phương Thảo đã vô cùng hứng khởi khi tiếp cận những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc, cải thiện làn da.

Phương Thảo và chuyên gia thẩm mỹ – Diễn giả Tiến Phạm

Hoàn thành xuất sắc khóa học, nữ doanh nhân đã có những hiểu biết chuyên sâu về quy trình 5 trong 1 triệt tiêu tận gốc rối loạn sắc tố, các phương pháp hiện đại phục hồi da tổn thương do kem trộn, liệu pháp NutraCeuticals bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân nội tiết và môi trường. Đặc biệt, Phương Thảo hoàn toàn bị công nghệ laser xung dài và máy trị mụn vĩnh viễn thuyết phục về các tính năng cũng như công dụng làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Nữ doanh nhân thử nghiệm một loại dưỡng chất mang lại hiệu quả làm đẹp và an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Nữ doanh nhân chia sẻ: “Tôi đã bị con laser xung dài và máy trị mụn vĩnh viễn mê hoặc, tôi nhất định sẽ đưa công nghệ mới này về với trung tâm làm đep công nghệ cao Thảo Trần để giải quyết nỗi lo về mụn, nám cho chị em phụ nữ”

Khoảnh khắc Phương Thảo hoàn thành khóa học và nhận chứng chỉ đào tạo

Kết thúc khóa học, Phương Thảo đang nôn nóng lên kế hoạch liên hệ với các đơn vị cung cấp để nhanh chóng đưa các thiết bị, công nghệ làm đẹp mới về với trung tâm.

Nữ doanh nhân chia sẻ sẽ nhanh chóng mang những công nghệ, kỹ thuật hiện đại, hiệu quả ứng dụng cho các dịch vụ tại trung tâm làm đẹp của mình

Nữ doanh nhân và Trung tâm thẩm mỹ Công nghệ Cao Thảo Trần hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bước đột phá mới trong các dịch vụ điều trị mụn, nám, trả lại cho quý khách một làn da mịn màng, rạng rỡ.

PV

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Hotboy
Tin cập nhật