Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Doanh nhân Xuân Thanh và những nỗ lực trên con đường theo đuổi đam mê

Tuổi trẻ với nhiệt huyết và đam mê, nữ doanh nhân Xuân Thanh đã không ngừng nỗ lực trên con đường kinh doanh mỹ phẩm. Sự nghiệp của nữ doanh nhân trẻ đánh dấu bước ngoặt lớn khi thành lập Công ty TNHH Đầu tư, Thương mại và Dịch vụ Xuân Thanh – Thương hiệu mỹ phẩm Xuân Thanh.

Tiếp xúc với Xuân Thanh nhiều người tỏ vẻ ngạc nhiên bởi trái ngược với diện mạo xinh đẹp, có phần dịu dàng, mỏng manh là một nữ doanh nhân đĩnh đạc, bản lĩnh và cá tính mạnh. Trong cách nói chuyện của Xuân Thanh có thể cảm nhận được tình yêu, niềm đam mê lớn dành cho công việc và con đường mình theo đuổi.

IMG_2615

Doanh nhân Xuân Thanh và những nỗ lực trên con đường theo đuổi đam mê

Ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Xuân Thanh đã có những suy nghĩ già dặn hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Thay vì mộng mơ tới những điều mình sẽ được tận hưởng thì Xuân Thanh lại băn khoăn về bản thân sẽ làm được điều gì cống hiến cho đời.

IMG_2830

Hiểu được giá trị của cái đẹp, Xuân Thanh nâng niu mọi thứ đem đến diện mạo rạng rỡ cho cuộc sống. Cũng từ đây mà niềm đam mê làm đẹp cho phụ nữ đã hình thành và nung nấu trong con người nữ doanh nhân trẻ. Với cô giúp phụ nữ tự tin hơn với ngoại hình như mong muốn cũng chính là đem đến cho họ cơ hội để trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc này.

IMG_2828

Từ những bước đầu khởi nghiệp còn khó khăn, phải đối diện không ít với thách thức, Xuân Thanh đã không ngừng nỗ lực trên con đường đã chọn. Nữ doanh nhân luôn hi vọng có thể đóng góp sức mình nhằm phát triền ngành làm đẹp tại Việt Nam

IMG_2815

Công ty TNHH Đầu tư, Thương mại và Dịch vụ XuânThanh phát triển theo định hướng chuỗi showroom Mỹ phẩm Xuân Thanh trong cả nước, chuyên phân phối các sản phẩm điều trị về da và những dòng sản phẩm nhập ngoại.

Hệ thống phân phối mỹ phẩm thương hiệu Xuân Thanh đã phủ sóng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước và được khách hàng chào đón nồng nhiệt nhờ hiệu quả làm đẹp hiệu quả và an toàn.

Không những vậy, doanh nghiệp của Xuân Thanh còn tập trung liên kết với các đội ngũ bác sĩ đầu ngành để triển khai các hoạt động đào tạo về thẩm mỹ, spa làm đẹp.

IMG_2530

Trong lễ khai trương doanh nghiệp mỹ phẩm của Xuân Thanh có sự tham gia của rất nhiều khách mời là người thân, bạn bè và khách hàng yêu mến. Đặc biệt những đồng sự của nữ doanh nhân đã dành những lời có cánh khi nói về vị lãnh đạo của mình. ” Doanh nhân Xuân Thanh là người tâm huyết với công việc, luôn thẳng thắn và chân thành” – Một đồng sự của nữ doanh nhân tiết lộ.

IMG_2634

Riêng bản thân nữ doanh nhân trẻ, Xuân Thanh quan niệm “ Muốn tiến xa phải có người đồng hành, mà đã là người đồng hành thì hà cớ gì mà ta không chia sẻ để cùng nhau phấn đấu”

IMG_2838

Với tình yêu và những cố gắng không ngừng nghỉ trên con đường sự nghiệp, cùng chúc cho doanh nhân Xuân Thanh và doanh nghiệp của cô sẽ có những bước tiến mạnh mẽ trong tương lai.

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật