Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Tin hot

Đội Dí Dỏm tặng 3 căn nhà trị giá 150 triệu đồng cho người nghèo

Không ngại đi bộ quãng đường khá xa dưới trời nắng gắt, Minh Dự, Long Hồ vẫn vui vẻ xoắn tay phụ giúp xây dựng căn nhà tình thương cho người nghèo được trích từ 50% giá trị giải thưởng tại Làng Hài Mở Hội.

Với cái duyên sẵn có của mỗi thành viên cùng kịch bản sáng tạo, có chiều sâu ý nghĩa, Dí Dỏm liên tục thu hút nhiều sự chú ý khi tham gia bảng B chương trình Làng Hài Mở Hội. Sau khi giành được giải nhất tuần, đoạt 100 triệu đồng nhờ màn đi phượt vui nhộn của ba người bạn già tại viện dưỡng lão trong đêm thi chủ đề Đi phượt – Đi lễ hội, đội Dí Dỏm (La Thành, Minh Dự, Long Hồ) đã trích 50% giá trị giải thưởng để xây dựng nhà tình thương giúp cho gia đình anh Thạch Chanh Hồng (ấp Ngãi Lộ A, xã Trà Côn, huyện Trà Côn, tỉnh Vĩnh Long).

TRAO NHA_DI DOM (2)

Dù phải đi bộ quãng đường khá xa dưới trời nắng gắt nhưng Minh Dự, Long Hồ vẫn nở nụ cười tươi. Không chỉ đại diện đội Dí Dỏm đến trao nhà, hai thành viên còn tích cực góp sức để phụ giúp gia đình anh Hồng xây dựng căn nhà của mình.

TRAO NHA_DI DOM (8)

Trước anh Hồng, đội Dí Dỏm cũng đã trao tặng nhà tình thương cho vợ chồng anh Thạch Cương (ngụ Ấp Phù Ly 2, xã Đông Bình, huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) và gia đình anh Thạch Bình (ngụ ấp Mỹ Thuận, xã Tân Mỹ, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long). Với nghĩa cử cao đẹp của mình, các thành viên đội Dí Dỏm hy vọng mọi người hãy chung tay, sẻ chia nhiều hơn cùng các trường hợp kém may mắn trong cuộc sống.

TRAO NHA_DI DOM (7)

Đội Dí Dỏm trao quà cho người dân

Tiểu phẩm Chuyến đi phượt cuối cùng với màn đi phượt vui nhộn của ba người bạn già chạm đến trái tim người xem khi mang đến nhiều thông điệp tốt đẹp trong cuộc sống như: sự cao đẹp của tình bạn, khao khát về sự đoàn viên của những người không gia đình… Bên cạnh đó, phần kết trở thành điểm nhấn ấn tượng của tiểu phẩm với cái chết bình yên của người đàn ông mù trên vai của hai người bạn già khiến khán giả và ban giám khảo Làng Hài Mở Hội phải lắng đọng.

DI DOM_CHUYEN DI PHUOT CUOI CUNG (3)

Tiểu phẩm “Chuyến đi phượt cuối cùng”

Chương trình Làng Hài Mở Hội do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện. Tập 21 với chủ đề Tình – Tiền sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 21/9/2016 trên kênh THVL1. Ban giám khảo của tập này là Việt Hương, Đại Nghĩa và NSƯT Trịnh Kim Chi.

Ảnh: DL Duy 

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Tin hot

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật