Bạn đang xem danh mục: Sức khỏe

Đổi món cho ‘chuyện ấy’ bằng 2 vật dụng đơn giản có sẵn trong nhà

Dẫu biết rằng sự nhàm chán là thứ giết chết cảm xúc nồng nhiệt một cách nhanh nhất, nhưng biết làm sao được, khi cả bạn và chàng đều ngại dùng “phụ kiện” khi yêu vì không quen hay ngại…

Hai thứ dưới đây hoàn toàn vô hại, có sẵn ngay trong bất cứ nhà nào, không ngờ lại là trợ thủ đắc lực tiếp thêm vị yêu mới cho bạn đây!

1

1. Một chiếc khăn voan

Cảm giác rạo rực, hân hoan khi làm chuyện ấy được cơ thể chúng ta cảm nhận bằng tất cả những giác quan rồi chuyển lên bộ chỉ huy cao nhất là não bộ. Đây mới chính là nơi quyết định bạn có “lên đỉnh”được hay không. Khi một trong số các giác quan bị cản trở làm nhiệm vụ của mình, những giác quan giác sẽ cố gắng làm việc tốt hơn để bù đắp vào. Thử tưởng tượng, nàng hoặc chàng khi bị bịt mắt thì sự nhạy cảm sẽ tăng lên như thế nào. Bởi khi bị bịt mắt, người này không biết đối phương của mình đang ở đâu, sẽ làm gì sắp tới, sự căng thẳng, hồi hộp và chờ đợi đó làm gia tăng cảm giác thích thú của cả hai bên, giống kiểu bạn đang chờ đợi được phục vụ một bữa ăn ngon nhưng chưa biết bữa ăn đó gồm những món gì.

Không chỉ kích thích sự nhạy cảm của các giác quan, việc bịt mắt này có vẻ như thích hợp với nữ giới nhiều hơn nam giới, bởi lẽ đơn giản rằng, phần lớn trở ngại cho việc “lên đỉnh” của các chị em là ở sự mất tập trung vào những câu chuyện đôi khi chẳng liên quan, thì giờ đây, khi trí óc bạn chỉ tập trung vào việc “hưởng thụ” những cảm giác ngọt ngào mà những va chạm da thịt mang lại, thì thời gian đạt tới “đỉnh” cũng được rút ngắn đi nhiều.

Chàng nhìn thấy bạn thích thú và nhạy cảm với những chuyển động của mình khi bị bịt mắt như thế thì lại càng thêm kích thích. Điểm đặc biệt của “phụ kiện” này là bạn chỉ cần một chiếc khăn mùi xoa hoặc một chiếc khăn quàng cổ, hay thậm chí là một chiếc khăn mặt đủ to đủ kín để che đi phần đôi mắt. Phần chuẩn bị chỉ có thế, bạn đã sẵn sàng chưa?

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là: trí não của chúng ta cũng thích nghi rất nhanh với môi trường mới, vì thế, đừng kéo dài thời gian đùa giỡn với nhau quá kẻo các giác quan bị “nhờn” thì sự phấn khích cũng chẳng còn là bao nhiêu nữa. Dù sao đi nữa, đó cũng chỉ là phần dạo đầu, đừng quên phần việc chính của mình ở đây nhé.

2. Một bộ bài

Nhiều lúc bạn muốn thỏ thẻ những suy nghĩ của mình về chuyện ấy hay muốn đề nghị cùng thử một điều gì đó mới mẻ với chàng, nhưng còn e ngại, chưa biết phải bắt đầu như thế nào. Chàng cũng vậy. Nhiều phụ nữ cảm thấy bị tổn thương khi bị nửa kia đề nghị hay góp ý về những vấn đề liên quan đến đến chủ đề nhạy cảm, vì họ hay suy diễn ra việc chàng không hài lòng với mình nên mới đề nghị thay đổi chẳng hạn.

Để cả hai vừa cảm thấy nhẹ nhàng khi được thổ lộ những “mong ước thầm kín” của mình với nửa kia vừa làm mới không khí của những cuộc yêu, hai người có thể tự tạo một bộ bài dành riêng của hai người bằng cách mỗi người tự viết những điều mình muốn nửa kia thực hiện rồi xáo trộn thứ tự. Sau đó, mỗi người sẽ thay phiên nhau bốc một lá rồi thực hiện theo những điều ghi trên đó. Trò chơi này vừa mang tính chất riêng tư của riêng hai người mà còn là gợi ý rất tốt cho những cặp đôi hay bị “bí” chiêu trò dành cho phần dạo đầu.

Theo Tri Thức Trẻ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sức khỏe
Tin cập nhật