Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

“Đốn tim” với những hành động âm thầm của Bi Max dành cho “crush” Dương Gia My trong Gia Đình Là Số 1 phần 2

Vốn là một “bad boy” chính hiệu nhưng vì Tâm Ý (Dương Gia My), Trạng Nguyên (Bi Max) đã thay đổi 360 độ, trở thành một chàng trai ngoan, biết quan tâm mọi người trong Gia Đình Là Số 1 phần 2.

Trạng Nguyên (Bi Max) của Gia Đình Là Số 1 phần 2 vốn là một cậu học trò cá biệt, thích gây gổ đánh nhau, ham chơi game, ghét học hành. Trong gia đình, Trạng Nguyên chỉ sợ mỗi mẹ mình là Thám Hoa (Thúy Diễm) vì hay “thượng cẳng tay, hạ cẳng chân”. Cô gia sư Diễm My (Diệu Nhi) dù lắm mưu mẹo nhưng cũng không ít lần phải “trầy da tróc vảy” với cậu học trò này trong hành trình dạy kèm.

“Hổ báo cáo chồn” là vậy nhưng khi bước vào yêu, Trạng Nguyên hóa ra cũng như những cậu con trai mới lớn đang yêu khác: bỗng trở nên thân thiện, ngoan ngoãn, chăm chỉ nhưng cũng rụt rè đến lạ lùng. Vốn phải lòng “chị giúp việc” Tâm Ý (Dương Gia My), Trạng Nguyên từ một chàng trai lạnh lùng, ít nói, hay cáu gắt với cả em gái Lam Chi (Bảo Ngọc) nay lại nói năn hết sức dịu dàng với Tâm Ý, Tâm Anh (Thanh Hà). Cậu sẵn sàng dành thời gian dẫn Tâm Anh, Tâm Ý đi chơi khi biết hai chị em ở quê lên chưa từng đến biển hay Trung tâm thương mại.

Hay biết Tâm Ý nhớ trường học sách vở, Trạng Nguyên đã âm thầm gom tất cả sách vở của mình nhưng nói dối là sách cũ bỏ đi đem cho Tâm Ý, giúp cô nàng tiếp tục giấc mơ học hành. Từng suốt ngày nằm lì trong phòng chơi game hay nghe nhạc, nay cũng chính “cậu ấm” ấy lại biết đụng tay làm việc nhà, chỉ để “crush” có thêm thời gian yên tĩnh học bài.

Trong tập mới nhất của Gia Đình Là Số 1 phần 2, khán giả lại một phen “tủm tỉm” khi chứng kiến Trạng Nguyên ngoài mặt nói không quan tâm đến “Cuộc đua nhan sắc” giữa Diễm My và Tâm Ý, nhưng rồi lại lén lúc dán thêm một dấu tích lên chiếc bảng bình chọn hòng giúp “crush” giành phần thắng. Khỏi phải nói, hành động của Trạng Nguyên đã “đốn tim” không ít khán giả nữ. Chẳng ai ngờ một chàng trai lạnh lùng, có phần “đầu gấu” như Trạng Nguyên khi yêu lại có thể ngọt ngào, đáng yêu đến vậy.

Liệu rằng hành động quan tâm ân cần nhưng thầm lặng của Trạng Nguyên có lay động được trái tim của Tâm Ý? Tâm Ý có nhận ra và đáp lại tình cảm của Trạng Nguyên hay đã sớm nghiêng về phía chàng bác sĩ Ngoại khoa Tiến Sĩ (Quang Tuấn) – cậu của Trạng Nguyên, cũng là người thường xuyên ra mặt giúp đỡ 2 chị em Tâm Ý – Tâm Anh từ lúc rời quê lên thành phố?

Cùng tìm kiếm câu trả lời ở những tập tiếp theo của Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19h55, thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật