Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop

Dự kiến cháy mạng với phim ca nhạc Ván Cờ Đời của Hồ Gia Hùng

Một tác phẩm hứa hẹn sẽ lấy được nước mắt của khản giả mang tên Ván Cờ Đời đã được nam ca sĩ Hồ Gia Hùng ra mắt vào chiều ngày 07/01/2019 tại Tp.Hồ Chí Mình với bối cảnh quay chính được thực hiện tại Phú Quốc – Kiên Giang

Ván Cờ Đời sau thời gian dài chuẩn bị đã chính thức được ra mắt. Nhưng ngay lập tức đã nhận được nhiều ý kiến thắc mắc tại sao không theo trào lưu bây giờ, làm phim ca nhạc phải mang hơi hướng hài hoặc tình anh em chiến hưu hay là hành động như rất nhiều bộ phim ca nhạc khác của những ngôi sao nổi tiếng đang thực hiện. Mà Ván cờ Đời lại chọn thể loại xã hội.


Liệu sự bức phá đó có được đón nhận hay chính Hồ Gia Hùng với Ván Cờ Đời sẽ mỡ ra một nhịp thở mới cho phim ca nhạc thời hiện đại là phải hiện thực hóa cuộc sống. Đưa những sự kiện, những cái nhân tình thế thái mà bức tranh cuộc sống đã vẽ nên. Câu hỏi lớn của giới truyền thông trong buổi họp báo đã được nam ca sĩ Hồ Gia Hùng trả lời đã nhạn được tràn pháo tay tán thưởng của tất cả mọi người trong buổi công chiếu ra mắt phim.


Nam ca sĩ Hồ Gia Hùng một thành viên của nhóm nhạc HKT người có tính cách được cho là cá tính nhất và cuộc sống của chính nam ca sĩ này cũng là một ẩn số với rất nhiều lời đồn thổi ác ý. Nhưng tất cả những vấn đề đó là điều tất yêu của cuộc sống. Hồ Gia Hùng cho biết: “ những gì người khác không làm, mình làm đó mới là chính mình, vì Hùng luôn sống đúng chất, mình là Hồ Gia Hùng chứ không phải một ai khác , nên không tất yếu cứ phải chạy theo trào lưu, biết đâu cái xã hội muốn che đi mà mình lên tiếng lại được chính xã hội ủng hộ”.


Cũng Trong buổi họp báo nhà sản xuất của bộ phim ca nhạc Ván Cờ Đời của ca sĩ Hồ Gia Hùng là CEO Hồ Thanh Hương chủ tịch của công ty cổ phần Đầu tư BĐS du lịch Đồng Đội Phú Quốc và thương hiệu Ngọc Trai Queen Pearl cho biết: “câu chuyện đời thực, tôi lần đầu tiên làm phim, và làm phim cũng rất thật với ekip là một đại gia đình lớn của tôi, tôi thích cuộc sống này nó thật và với con người thật của ca sĩ Hồ Gia Hùng hôm nay tôi thấy đủ duyên nên chính thức nhận Hùng làm con”.


Ván Cờ Đời lấy cuộc đời của chính bản thân Hồ Gia Hùng làm nội dung chính. Những câu chuyện đời thường nhất về nhân tình thế thái về mắt trái và mặt phải của cuộc sống thường nhật được đưa lên phim. Hai ca khúc chính trong phim là ca khúc Thay Thế và ca khúc có tên gọi rất ngắn “Đời” một sự đánh dấu hợp tác với nhạc sĩ Tây Giang. Sự hợp tác này sẽ mở ra một chuỗi series phim mang tên Ván Cờ Đời đi liền với các dự án tiếp theo của Hồ Gia Hùng.


Câu chuyện thật của Ván Cờ Đời như thế nào xin mời quý khản thính giả xem phim tại vào lúc 15h00 ngày 09/01/2019 trên kênh Youtupe HoGia Pro của chính ca sĩ Hồ Gia Hùng.


Phim có sự góp mặt tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Diễn viên Hoàng Thanh, Lê Duyên Mỹ, Liên Hoa, Ca sĩ Lê Trọng Hiếu, Ca sĩ Cảnh Minh, Ca sĩ Đình Phong, Nam Vương Huy Hoàng, Á Khôi Quốc Hòa, Hoa khôi Lý Thu Kiều, Hoa Hậu Vũ Thanh Thảo, Hoa Hậu du lịch Hồ Ngọc Hằng, Ca sĩ Quân Juno, Ca sĩ Long N-TN…

 

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop
Tin cập nhật