Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Đức Thịnh- Thanh Thúy chào đón con trai thứ 2 chào đời

Sáng nay, tại bệnh viện, diễn viên Thanh Thúy đã sinh đứa con thứ 2 sau thời gian dài chờ đợi. Nữ diễn viên được bác sĩ dự đoán sẽ hạ sinh đúng ngày mùng 1 tết. Vì vậy, cô và Đức Thịnh quyết định đặt tên Tết cho con để đánh dấu sự kiện trọng đại này.

Mặc dù khá bận rộn trong giai đoạn phim Trạng Quỳnh vừa mới ra rạp nhưng Đức Thịnh đã “dẹp” hết công việc sang một bên cùng với con trai lớn là bé Cà Phê để hộ tống vợ vào bệnh viện, chào đón thứ 2.

Đức thịnh cho biết: “Thật ra chiếu phim không hồi hộp bằng đưa vợ đi đẻ, cảm giác hồi hộp, bồn chồn khó tả. Thương Cô Thuý !lúc sanh Cà Phê, Thịnh chứng kiến mọi diễn tiến trong phòng mổ (vì Cà Phê hông chịu quay đầu). Đó là khoảnh khắc Thịnh không bao giờ quên. Khi bác sĩ ẵm Cà Phê đặt vào tay, thiệt ra lúc đó Thịnh quan tâm đến Thúy nhiều hơn. Thịnh bắt đầu thấu hiểu giá trị của người phụ nữ trên cuộc đời này. Giờ là đứa thứ hai, Thúy sắp trải qua những điều như vậy lần nữa…Thịnh thương gấp 10.

Chỉ hai lần như vậy là quá đủ để thương và bảo vệ Thúy rồi. Không có gì quan trọng hơn Thúy và con. Vì vậy, Thịnh luôn tranh thủ dành thời gian để có thể vào phòng sanh, đồng hành cùng vợ trong giây phút thiêng liêng này.”

Trong thời gian mang thai đứa con thứ 2, Thanh Thúy đã có những video chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé trên kênh youtube và thu hút được hàng trăm nghìn lượt xem. Nữ diễn viên cho biết, lần thứ hai mang thai, chị có nhiều kinh nghiệm thai giao và dinh dưỡng nên muốn chia sẻ đến các mẹ bầu với hi vọng sẽ giúp các mẹ bầu vượt cạn thành công. Chính vì vậy dù mang bầu đến những tháng cuối kỳ nhưng Thanh Thúy vẫn có một sức khỏe tốt để làm việc liên tục

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật