Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân

Đừng tin câu “Anh yêu em” nếu chưa thấy chàng có đủ dấu hiệu này

Những điều sau đây sẽ giúp bạn nhận biết rõ anh chàng mình đang hẹn hò có thực sự “toàn tâm toàn ý” với mình hay không.

Chị em phụ nữ, thậm chí ngay cả một bộ phận cánh nam nhi cũng nghĩ rằng khi con trai yêu thường không thật lòng. Sự thật thì lại không như vậy dù là con trai hay con gái thì khi đã yêu đều muốn yêu thật lòng và dành tất cả cho người mình yêu.

Con trai chỉ lăng nhăng khi họ có người yêu là người mà họ không yêu mà thôi. Nhưng làm sao để biết được khi nào các chàng lãng tử thật lòng yêu bạn? Đây vẫn là một đề tài muôn thuở được đem ra mổ xẻ mỗi khi các chị em ngồi ”tám” với nhau về tình yêu nói chung và tình yêu của con trai nói riêng. Điều này theo chúng tôi là không khó khi mà bạn nắm bắt được tâm lý của con trai khi yêu.

1. Bỗng nhiên trở thành anh chàng tốt bụng “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu bạn”

Chàng luôn lắng nghe những tâm sự của bạn kể cả chuyện vui hay buồn, kể cả chuyện con gái hay chuyện trời ơi đất hỡi chẳng liên quan gì đến chàng mà bạn kể. Đừng ngạc nhiên, vì khi yêu, họ sẵn sàng chia sẻ với bạn những vui buồn và thấu hiểu những suy nghĩ, sở thích của bạn. Chàng luôn biết những điều rất nhỏ, ví như khi vào quán cà phê bạn sẽ chỉ uống sữa tươi chứ không uống cà phê vì cà phê khiến bạn mất ngủ, chàng biết bạn thích hoa lưu ly hơn hoa hồng, chàng biết những lúc buồn bạn chỉ muốn nhốt mình trong phòng và cắt mọi liên lạc… Đôi khi chàng còn hiểu bạn hơn cả chính bản thân bạn.

7-dieu-vo-vo-tinh-lam-ton-thuong-chong-ma-khong-he-hay-biet (1)
Ảnh minh họa

Khi bạn buồn và không có ai bên cạnh, nhấc máy lên và gọi cho “thằng ngốc đang yêu” và than thở. Các chàng trai dù đang bận đến mấy cũng sẽ cố thoát ra và tìm mọi cách giúp bạn hết buồn.

2. Tranh luận là tất yếu

Có thể bạn đang suy nghĩ rằng “Cái gì? Tại sao lại là tranh luận với tôi thì mới chứng tỏ đó là yêu tôi? Thật không thể tin được”. Nhưng trên thực tế, việc một anh chàng sẵn sàng tranh luận với bạn cho thấy những dấu hiệu rất tốt trong tình yêu của bạn. Nó có nghĩa là anh ta quan tâm đến bạn. Đôi khi cần phải có những cuộc tranh cãi để nhận biết mối quan hệ của bạn có bền vững hay không. Một người đàn ông khi yêu là không ngần ngại tranh cãi hay nói lời xin lỗi. Thay vào đó, anh ấy công bằng, tôn trọng và lắng nghe quan điểm của bạn, ghét phải nhìn thấy bạn buồn và muốn giải quyết mọi thứ một cách tốt đẹp.

Tuy nhiên, đừng để việc tranh luận giữa hai bạn đi quá giới hạn của nó, đó không phải là một dấu hiệu của một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu anh ấy thường xuyên tranh luận với bạn thì có thể, đó một dấu hiệu cho thấy anh ấy đang đi theo chủ nghĩa cá nhân quá lớn và muốn tất cả mọi thứ đi theo cách của mình. Hoặc đơn giản là hai bạn đã không còn phù hợp với nhau nữa.

3. Tâm lý con trai khi yêu rất thích kể về bạn với bạn bè hay gia đình

Mỗi khi gặp chàng, nếu chàng có thao thao bất tuyệt về bạn bè hoặc gia đình chàng thì bạn cũng đừng ngạc nhiên và ghét bỏ chàng nhé. Đó không chỉ là cách chữa cháy vì sự lúng túng và ngại ngùng của chàng đâu mà còn là minh chứng tình yêu của chàng đó. Chàng muốn bạn hiểu rõ về bạn bè và gia đình của chàng, để từ đó, hiểu luôn về chàng. Khi có cơ hội gặp gỡ bạn bè của chàng, ai cũng quý mến bạn theo cách đặc biệt. Điều đó có nghĩa là anh ấy đã nói tốt về bạn trước mặt họ.

4. Sẵn sàng chấp nhận thay đổi con người mình vì người phụ nữ họ yêu

Với đàn ông, việc thay đổi bản thân thực sự vì một người phụ nữ nào đó là một điều cực kỳ khó khăn. Đàn ông là một “sinh vật” cực kỳ cố chấp và cứng đầu. Chính vì vậy họ cũng có cái tôi rất lớn. Nhưng nếu anh ta thực sự yêu bạn, một cách vô điều kiện, anh ấy sẽ tìm cách thỏa hiệp với bạn và nếu những yêu cầu của bạn là đúng đắn thì anh ấy sẽ không ngại thay đổi bản thân, gạt bỏ những mong ước của mình, điều chỉnh lối sống và công việc hàng ngày theo cách bạn muốn. Bởi vì với anh ấy, cách làm đó sẽ khiến bạn hạnh phúc.

Nhưng, vấn đề này cũng là một vấn đề vô cùng tế nhị, bởi nếu tình cảm giữa hai bạn không đủ mạnh và một trong hai người quá cố chấp, theo một cách ích kỷ của bản thân mà không phải vì muốn đối phương tốt lên thì việc này có thể dẫn đến sự đổ vỡ hoặc khó chịu cho tình yêu của hai bạn.

5. Anh ấy đau khi bạn có hành động tổn thương tới họ

Trong chuyện tình yêu, khi một người nào đó yêu bạn, họ sẽ dành toàn bộ tình cảm cũng như cảm xúc, tâm huyết của mình để hi vọng vun đắp tình yêu của hai bạn.

Anh ấy đau khổ khi bạn có hành động gây tổn thương đến mối quan hệ của hai người. Đây cũng chính là dấu hiệu chứng tỏ chàng đặt hết tình cảm của mình cho mối quan hệ của hai người và đó chính là dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng đấy.

Đừng tin câu 'Anh yêu em' nếu chưa thấy chàng có đủ dấu hiệu này phunutoday_vn
Ảnh minh họa

6. Đấu tranh vì người phụ nữ chàng yêu

Nếu một chàng trai yêu bạn, anh ấy sẽ chiến đấu vì bạn. Anh ấy sẽ không cho phép ai có cơ hội xúc phạm đến bạn, từ những người xung quanh, đến bạn bè, thậm chí cả gia đình của anh ấy. Bảo vệ bạn dường như là một phản xạ tất yếu của anh ấy vậy.

Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không chỉ chiến đấu thay cho bạn mà anh ấy còn chiến đấu vì bạn và chiến đấu để giữ cho bạn.

7. Anh ấy yêu tất cả mọi thứ thuộc về bạn

Khi yêu một ai đó, chắc chắn bạn sẽ yêu tất cả những thứ thuộc về con người của họ. Lúc này, bạn sẽ không quan tâm tới những tật xấu, thói quen xấu của người đó.

Các chàng thường thích những bộ phim hành động và cảm thấy cực kỳ ghét khi xem những bộ phim lãng mạn, tình cảm sướt mướt…. Nhưng khi anh ấy yêu bạn, chàng sẽ không để bạn phải xem loại phim tình cảm một mình – thể loại phim mà chàng không thích xem. Khi yêu bạn, chàng sẽ chấp nhận mọi điều trong con người bạn kể cả tốt và xấu để cùng bạn xem phim đó.

8. Anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì vì bạn

Một người đàn ông đã từng trải qua tình yêu thực sự sẽ hiểu giá trị và khó khăn để tìm kiếm được tình yêu đó. Chính vì vậy, anh ấy sẽ có thể làm tất cả mọi thứ nếu anh ấy đã tìm được người phụ nữ mà anh ấy yêu.
Điều đó có nghĩa là gì? Là nếu bạn có một sự kiện quan trọng, anh sẽ có mặt để hỗ trợ bạn. Là nếu bạn có một cuộc họp lớn tại nơi làm việc mà cần đến sự giúp đỡ của anh ấy, anh ấy sẽ giúp đỡ bạn chuẩn bị tất cả trong khả năng của anh ấy, là nếu bạn khóc, anh ấy sẽ là người đầu tiên đến bên bạn…Còn rất rất rất nhiều điều nữa anh ấy có thể làm vì bạn, như thế bạn là mạng sống thứ hai của anh ấy vậy.

Và nếu khi dòng đời xô đẩy, buộc anh ấy phải lựa chọn, buộc anh ấy phải thỏa hiệp những thứ anh ấy yêu thương để được ở bên cạnh bạn, sống ở một nơi anh ấy không hề biết, thay đổi con đường sự nghiệp để của anh ấy, thay đổi phong cách của anh ấy thì điều đó có nghĩa rằng anh ấy muốn ở bên cạnh bạn mãi mãi và nuôi dưỡng tình yêu này.

Vì vậy, nếu một chàng trai yêu bạn, anh ta sẽ coi bạn là điều quan trọng nhất trong cuộc đời của anh ấy.

Theo Khỏe & Đẹp

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân
Tin cập nhật