Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân

Đừng tin khi đàn ông nói những lời này với bạn

Khi một người đàn ông nói “Anh yêu tâm hồn của em” thì phụ nữ hãy nghĩ thêm về tiếp theo rằng “anh yêu tâm hồn của một người phụ nữ đẹp!”.

Đàn ông luôn ham sắc

Đàn ông luôn ham sắc, đó là quy luật không cần phải chứng minh. Nếu như họ nói với bạn là họ yêu tâm hồn bạn thì điều đó có nghĩa là tâm hồn ấy được đặt trong một người phụ nữ có “giao diện” đẹp. Sẽ ra sao nếu như ngoại hình của người phụ nữ ấy “bất đối xứng” với tâm hồn của cô ấy? Đàn ông khi “phải lòng” ngoại hình đàn bà thì mới có ham muốn tìm hiểu về tâm hồn cô ấy, nếu như ngay phút đầu bạn xuất hiện với một phong thái bệ rạc, bù rù, xấu thảm hại thì cam đoan có dát thêm vàng cũng chẳng anh nào muốn khám phá tâm hồn bạn để biết nó đẹp tới cỡ nào!

1

Tất nhiên, đàn bà “giao diện” không đẹp thì đàn ông vẫn có thể nhận ra vẻ đẹp tâm hồn, nhưng dám chắc bạn sẽ không phải là đối tượng để anh ta có thể đưa bạn đi cùng những cuộc trà dư tửu hậu vì bạn xấu!

Vì thế, đàn bà phải thật xinh đẹp. Luôn làm cho mình xinh đẹp ngay ở phần nhìn, đàn bà sinh ra không phải để cho đàn ông lựa chọn, mà là để chúng ta lựa chọn họ. Bạn muốn lựa chọn được người đàn ông mà bạn thích, bạn hãy trở nên xinh đẹp, đàn bà đẹp luôn có quà!

Đàn ông luôn muốn chinh phục

2

Có những người đàn ông sẽ nói với bạn rằng họ thích cảm giác được đàn bà chinh phục. Đừng tin! Bởi gã thực chất là một kẻ kiêu ngạo kinh khủng khiếp, cái cách mà gã đang tỏ ra yếu đuối, nhún nhường trước bạn luôn thể hiện hai điều: Một là bạn không phải là đối tượng để gã phải tán tỉnh, chinh phục. Hai là gã đang thách thức bạn!

Kiểu đàn ông tự cao tự đại này luôn ẩn mình trong vẻ ngoài có vẻ hiền lành, dễ tiếp xúc nhưng thực chất là một kẻ có nghề trong công cuộc chinh phục đàn bà. Nếu như có những người đàn ông nói với bạn những lời như thế, hãy kín đáo mài gươm đao thật sắc và hạ gục gã thật tinh tế như cách mà gã những tưởng bạn đang là kẻ ở “cơ dưới”. Nếu tình yêu là một ván cờ thì phụ nữ sinh ra không phải là con tốt thí. Phụ nữ hãy – nên – luôn luôn là con cờ cuối cùng trong ván cờ tình yêu và cả cuộc đời bạn!

Đàn ông nói “Anh yêu em mãi mãi”

Trên đời, có gì là mãi mãi không? Có thể có đấy, tình yêu là mãi mãi, nhưng không ai có thể yêu mãi mãi một người. Khi một người đàn ông nói với bạn “anh yêu em mãi mãi”, phụ nữ hãy mỉm cười và để lời nói lọt qua tai, đừng ám thị những thứ sáo rỗng đó rồi huyễn hoặc về một tình yêu tuyệt đích. Về mặt sinh học, nồng độ dopamine trong tủy thượng thận và não phải, adrenalin, serotonin hay hormone hạnh phúc endorphine tăng cao tạo cảm giác mơ mộng, lâng lâng, xao xuyến, nhung nhớ của những người mới yêu nhau. Nhưng sự thật là những hormon này sẽ giảm dần và mất đi trong khoảng từ 1 đến 3 năm . Sau đó, chúng ta sống, chấp nhận nhau bằng hormone gắn kết và tình nghĩa ocytocine . Vì không thể chống lại quy luật, hãy chấp nhận nó!

Tình yêu vốn không phải là thứ có thể đem ra lau chùi, đánh bóng và có thâm niên càng nhiều năm càng giá trị như đồ cổ. Vì thế, người đàn bà khi nghe đàn ông nói “anh yêu em mãi mãi” thì hãy tự nhủ với bản thân mình rằng “Vâng, em cũng yêu thân mình mãi mãi!”.

Đàn ông khi yêu một người đàn bà nếu để họ đau thì tức là đàn ông sai

Nếu anh ta có nói với bạn “Vì yêu em nên anh mới thế” hoặc bất kì lý do nào khi anh ta làm bạn đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần thì tức là anh ta là người sai.

Phụ nữ sinh ra đã phải chịu quá nhiều cái khổ rồi, phụ nữ sinh ra không phải để chịu đựng thêm những điều đau đớn, dằn vặt ngay cả khi yêu, khi mà họ nghĩ rằng tình yêu chính là hạnh phúc! Vì thế nếu một người đàn ông làm bạn đau, hãy tránh xa anh ta ra bất kể anh ta ngụy biện thế nào đi nữa…

Đàn bà sinh ra là để được yêu, không phải để ai đó làm đau bạn, mà nếu kẻ làm đau bạn đang nói yêu bạn thì tức là anh ta đang dối trá với bạn! Người đàn ông yêu bạn thực sự sẽ chỉ mang đến cho bạn cảm giác an toàn, ấm áp và che chở, tuyệt nhiên không bao giờ khiến bạn đau, vì như thế nghĩa là họ đang làm đau chính họ! Phụ nữ hiểu không?

Theo Emdep

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân
Tin cập nhật