Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Dương Triệu Vũ đưa học trò đi thăm đền thờ tổ của Hoài Linh

Sau khi trở về từ chuyến lưu diễn vài ngày giới thiệu album 14 năm 9 tháng tại Mỹ, Dương Triệu Vũ đã bắt tay ngay vào công việc huấn luyện viên tại cuộc thi tuyệt đỉnh song ca nhí. Trước khi bước vào những bài tập luyện chuyên môn, Dương Triệu Vũ đã đưa các học trò nhí của mình đến thăm đền thờ tổ của danh hài Hoài Linh.

Chia sẻ về mục đích đưa các học trò nhí đến thăm đền thờ tổ, ca sĩ Dương Triệu Vũ cho biết: “Là một người làm nghệ thuật, ăn cơm tổ thì bản thân mỗi nghệ sỹ phải biết nhớ về cội nguồn, tổ tiên để từ đó mà chúng ta sẽ làm nghệ thuật một cách chân chính, đền đáp tình cảm yêu thương của khán giả dành cho mình. Vì vậy, Vũ muốn đưa các em trong team đến thăm đền thờ tổ để các em sẽ biết rõ hơn về cội nguồn của nghề nghiệp và cũng để các em giải trí trước khi bước vào những vòng thi khác cam go hơn”.

LNPT6151

Dương Triệu Vũ đưa học trò đi thăm đền thờ tổ của Hoài Linh

Đến thăm đền thờ, Dương Triệu Vũ và các học trò được nghệ sỹ Nguyên Lộc huớng dẫn dâng hương lên tổ nghiệp. Sau đó, nam ca sĩ và các học trò tham quan cảnh đẹp và thăm thú cây cảnh, vật nuôi tại đền tổ.

LNPT6197
LNPT6284

Về phía Dương Triệu Vũ, sau khi hoàn thành vai trò trên ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí, nam ca sĩ tiếp tục quay lại Mỹ cho những tour diễn mùa hè. Theo nam ca sĩ tiết lộ, album 14 năm 9 tháng sau khi phát hành tại Việt Nam đã tạo nên một cơn sốt tại Mỹ. Đặc biệt là hơn 1000 album đã được fan của Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng tậu hết sạch sau một thời gian ngắn mở bán. Thậm chí, có nhiều khán giả ở xa vì yêu thích album và muốn sở hữu nên ca sĩ Dương Triệu Vũ phải đích thân ra bưu điện để gửi tận tay họ.

LNPT6247

LNPT6251

Sau những dự án chung kết hợp cùng với Đàm Vĩnh Hưng, trong thời gian tới, Dương Triệu Vũ cũng sẽ trình làng những sản phẩm riêng đang được nam ca sĩ thực hiện. Bên cạnh đó, Dương Triệu Vũ cũng hoàn thành vai trò ghế nóng của các cuộc thi truyền hình thực tế mà nam ca sĩ đang đảm nhận. Với khả năng chuyên môn cùng khiếu giao tiếp, Dương Triệu Vũ đang trở thành gương mặt hot trên ghế nóng của các cuộc thi truyền hình thực tế.

LNPT6333

LNPT6350

LNPT6120

Ảnh: Phan Nhân

Bình Nguyên

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật