Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop

Duyên dáng Bolero: Thiên Hương vướng tình tay ba cùng Minh Luân và Nguyên Trung

Cùng với một Thiên Hương ngọt ngào khi đứng trên sân khấu. Hình ảnh hậu trường còn cho thấy một “thiên thần Bolero” giản dị và hòa đồng với mọi người.

Vừa qua top 5 thí sinh “Duyên dáng Bolero” tiếp tục bước vào đêm thi thứ 10 với chủ đề “Ngẫu hứng Acoustic” với hình thức hát đối đáp giữa thí sinh và các ca sĩ khách mời. Mỗi thí sinh nữ cùng với 2 nam khách mời thể hiện các liên khúc bolero. Điều quan trọng là các ca khúc ấy phải liên kết, xâu chuỗi về nội dung để tạo thành một câu chuyện tình có ý nghĩa. Đây cũng là đêm thi có số lượng ca khúc đạt kỷ lục với khoảng 50 ca khúc bolero.

Với thử thách mà ban tổ chức đưa ra, các thi sinh đã có quãng thời gian tập luyện hết mình cho tiết mục. Riêng thí sinh Thiên Hương dù vẫn căng thẳng và đầu tư cho tiết mục nhưng cô nàng luôn giữ tinh thần thoải mái để có thể mang đến tiết mục hấp dẫn.

Cùng với một Thiên Hương ngọt ngào khi đứng trên sân khấu. Hình ảnh hậu trường còn cho thấy một “thiên thần Bolero” giản dị và hòa đồng với mọi người. Thiên Hương còn tự tay ủi đồ diễn của mình trước khi giờ thi bắt đầu. Khoảnh khắc giản dị, đáng yêu của Thiên Hương nhanh chóng ghi điểm và chiếm trọn trái tim của người hâm mộ.

Quay lại đêm chung kết 10, Thiên Hương với mô típ tình tay ba đã mang đến câu chuyện tình yêu nhiều ngang trái giữa cô và 2 người bạn thân là Minh Luân và Nguyên Trung. Thiên Hương và Minh Luân yêu thương hẹn thề nhau ngày nên duyên mà không biết rằng Nguyên Trung yêu thầm cô bấy lâu nay. Cho đến khi Minh Luân đi làm ăn xa, vì đam mê danh vọng, anh đã có lỗi với Thiên Hương, dù biết rõ mọi chuyện nhưng Nguyên Trung vẫn giấu và luôn ở bên cạnh động viên Thiên Hương. Tuy nhiên, vì quá yêu Thiên Hương cũng như đau khổ trước sự chung tình đến ngây thơ của cô, Nguyên Trung đành phải nói lên sự thật. Cuối cùng, cả 3 đã chọn cho mình những con đường riêng với hạnh phúc khác nhau và xem những gì đã qua là những ký ức của tuổi trẻ.

Các ca khúc được cả ba thể hiện trong tiết mục là: Đừng nói xa nhau (sáng tác Châu Kỳ – Hồ Đình Phương), Thương về miền Trung (sáng tác Châu Kỳ), Xua đi huyền thoại (sáng tác Thái Hoàng), Trộm nhìn nhau (sáng tác sáng tác Trầm Tử Thiêng), Xin vẫy tay chào (sáng tác Tú Nhi), Khuya nay anh đi rồi (sáng tác Châu Kỳ), Đôi mắt người xưa, Tôi vẫn nhớ(sáng tác Ngân Giang), Xin gọi nhau là cố nhân (sáng tác Hàn Sinh).

Ca sĩ Mỹ Huyền nhận xét: “Thiên Hương lắng đọng để hát không thì giọng hát nâng lên rất nhiều, khác với việc vừa hát – múa – diễn trong những tập trước. Sự lựa chọn bài cũng như ca sĩ hỗ trợ hợp lý, Minh Luân và Nguyên Trung đã nâng tiếng hát của Thiên Hương lên mấy bậc”.

 MC Kỳ Duyên xuýt xoa với trang phục áo dài quá đẹp, màu vàng nổi bật làm tôn lên vóc dáng của Thiên Hương. NSƯT Vũ Thành Vinh cho biết: “Thiên Hương trở lại phong độ của em, cảm xúc của em có thật”.

Ca sĩ Quang Hà nhận thấy Thiên Hương có giọng hát tròn trịa, hát bằng tình cảm và tâm tư của mình để chinh phục mọi người.

Kết thúc đêm chung kết 10, Thiên Hương nhận được số điểm 77 và tiếp tục bước vào đêm chung kết 11 Duyên dáng Bolero với chủ đề Đêm tỏa sáng sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 18/6 trên THVL1.

Ảnh: Min Nguyễn / AN HY

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop
Tin cập nhật