Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop

Fan bị chỉ trích vì khóc trong show cuối của 365

Nhiều người cho rằng việc fan khóc trong liveshow “The Impact” của 365 thể hiện sự “cuồng” quá mức.

The Impact là liveshow cuối cùng trong sự nghiệp của nhóm 365, vừa diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TPHCM vào cuối tuần qua. Sau liveshow này, 4 thành viên của nhóm 365 không còn hoạt động chung mà sẽ tách ra để hoạt động solo. Tuy nhiên, 4 thành viên vẫn sẽ là học trò của Ngô Thanh Vân, hoạt động cùng công ty quản lí của “đả nữ”.

1

365 rơi nước mắt trong liveshow cuối cùng.

Trong liveshow The Impact, đứng trước cảnh “tan đàn xẻ nghé” của nhóm nhạc thần tượng, nhiều fan 365 không cầm nổi nước mắt. Đặc biệt khi chứng kiến 365 khóc trên sân khấu trong ca khúc Đôi cánh màu bạc – Không thể thay thế, hàng trăm fan có mặt tại Nhà thi đấu Nguyễn Du đã ôm nhau khóc nức nở.

Sau liveshow, nhiều người xúc động trước tình cảm của fan dành cho 365. Tuy nhiên cũng có không ít người phê phán các Stellars (tên gọi dành cho fan của 365 – giống như VIP là cách gọi fan Big Bang) quá cuồng thần tượng mà không vì những điều “không đáng”. Thậm chí có người còn so sánh với tình cảm gia đình, đất nước ra và đặt ra câu hỏi: Lúc bố mẹ đau ốm, đất nước gặp mất mát, các Stellars có khóc như vậy không?

2

Fan 365 khóc nức nở khi thấy thần tượng lần cuối trước khi tan rã.

Nhiều người còn lên án fan của 365 không khác như gì những vụ cuồng thần tượng Hàn từng làm dư luận nổi sóng trong vòng vài năm qua. “Trời ạ! Mình thấy các bạn fan nam, nữ làm hơi quá rồi đó,cho dù có yêu mến một nhóm nhạc đó như thế nào ( khi nhóm đó tan rã) thì các bạn cũng phải giữ cảm xúc chứ,họ chỉ tách rời nhau thôi chứ họ có đi xa, thật xa ( chết) đâu mà các bạn phải khóc hết nước mắt như vậy. Vả lại nước mắt đó là của cha mẹ các bạn tạo ra cho các bạn,các bạn chỉ có thể khóc vì cha mẹ người thân trong gia đình các bạn khi những người đó có những chuyện gì không may thôi… Đúng không các bạn?”, một độc giả bình luận.

Bạn Waka bình luận nặng nề hơn: “Mình không cố ý lên án ai cả, đúng là họ có thể khóc vì những người họ yêu mến  và trên thế giới có rất nhiều trường hợp như thế này đặc biệt là ở Hàn Quốc. Nhưng mình không biết sức hút của nhóm nhạc 365 nằm ở đâu mà khiến chọ họ phải khóc lóc như thế, tầm ảnh hưởng của họ đủ đến vươn đến tầm như thế sao?

3

Hình ảnh này bị nhiều người phê phán.

Tuy nhiên những thông tin này ngay lập tức bị những fan của 365 phản bác. Bạn Nguyễn Nhật Lâm bình luận : “Có đặt mình vào vị trí của người khác đi rồi hãy nói. Đúng là nước mắt do cha mẹ tạo ra nhưng không lẽ những giọt nước mắt đó chỉ dành cho người thân thôi, còn những cảm xúc trong cuộc sống người ta không có quyền sử dụng nó? Nước mắt là thứ quý giá và nó cũng là một thứ không giới hạn nên đừng ích kỷ như vậy, trong cuộc sống ai cũng sẽ có lúc phải rơi nước mắt mà không phải vì gia đình thôi, tôi dám cá như vậy”.

Bạn Dy Khoa thì nhẹ nhàng hơn: “Nước mắt tuôn vì tình thương. Mà đã thương thì sao kiểm soát được!!!”

Anh Van – một Stellar đã theo dõi 365 trong nhiều năm tỏ ra bức xúc:“Người ta khóc vì người ta đau, kệ người ta. Các bạn không thích thì có tiền ra đi xem người ta diễn, có bỏ công theo đuổi suốt 5-6 năm không? Thế nên các bạn không hiểu đượcmà  chỉ biết ngồi gõ bàn phím rồi phán như thánh.  Còn so sánh tại sao khóc cho thần tượng mà không khóc cho đất nước hả? Các bạn có thấy trong show ca nhạc có gì liên quan tới thời sự ko? Hai chuyện không hề có điểm chung. Các bạn cũng không thể biết được người ta có quan tâm tới đất nước hay không mà m chỉ biết coi hình và phán”

4

Nhiều người lớn tuổi đi xem show của 365 cũng rớt nước mắt.

Phạm Hương Giang, một khán giả trung lập cũng lên tiếng: “Không hiểu sao lại có nhiều người phê phán như vậy. Đấy là cảm xúc của họ, làm sao cứ mang ra phê phán nhỉ?  Biết gì mà nói họ không biết khóc cho đất nước.Tôi khóc nức nở lúc CR7 rời khỏi sân hôm chung kết Euro chắc cũng đáng bị chửi nhỉ?”.

Trước những luồng tranh luận dữ dội trên cộng đồng mạng, trưởng nhóm 365 – Isaac cho biết: “Không ai có quyền phán xét về cuộc sống của người khác và đặc biệt là về tình cảm của họ.

Tôi và các fan đều biết chúng tôi đã trải qua những gì. Fanclub của 365 là 1 tập thể có ích cho xã hội bằng những hoạt động từ thiện đã tham gia.  Cho nên tôi nghĩ, các fan của mình không có lí do gì để hổ thẹn và buồn bực vì những lời lẽ không hay”.

5

Isaac cho rằng fanclub của 365 là tập thể có ích cho xã hội.

Giọng ca sinh năm 1988 cũng bày tỏ quan điểm rằng không thể can thiệp vào việc người ta nói gì về mình, cho nên chỉ cần con tim của chúng ta cảm thấy đúng thì cứ ngẩng cao đầu mà sống. Isaac cũng như nhóm 365 hi vọng các fan của mình không vì những lời lẽ có phần nặng nề trên mạng mà buồn.

Bà Ngân Dương – quản lí truyền thông của 365, cũng khá bức xúc khi nhóm nhạc đã gắn bó với mình nhiều năm gặp phải những lời lẽ không hay, thậm chí là xúc phạm trên mạng xã hội: “Khóc là một tự do cá nhân, luật pháp không cấm, nhưng  lăng mạ người khác là phạm pháp. Các bé fan đi coi show có ba mẹ đứng ủng hộ phía sau lưng, chúng tôi gọi đó là tình thương. Các bé xúc động vì nghệ sỹ của mình, chúng tôi gọi đó là tình thương.Không ai ai mà có quyền điều khiển ai nên khóc vì điều gì”.

Theo DV

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop
Tin cập nhật