Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

FPT Shop tặng 4 xe Honda Vision cho khách hàng đến thanh toán hóa đơn

Trong tháng 5 này, FPT Shop sẽ tặng 4 xe Honda Vision trị giá 30 triệu đồng/chiếc cho tất cả khách hàng đến thanh toán các loại hóa đơn (bao gồm hóa đơn điện, nước, thẻ cào, trả góp v.v…).

Theo đó, từ nay đến ngày 31/5, chọn thanh toán các loại hóa đơn, bao gồm: hóa đơn điện, nước, thanh toán thẻ cào, trả góp,..tại cửa hàng FPT Shop bất kỳ trên toàn quốc, bạn có ngay cơ hội trúng 1 trong 4 xe Honda Vision trị giá 30.000.000 đồng/chiếc thông qua hình thức quay số trên hệ thống.


Với hệ thống 500 cửa hàng trên khắp cả nước, hoạt động từ 8h00 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần, FPT Shop là địa điểm giúp bạn thanh toán các loại hóa đơn hàng tháng cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Hấp dẫn hơn nữa, trong tháng 5 này, đến FPT Shop thanh toán hóa đơn bạn còn có thêm cơ hội nhận quà tặng giá trị. Mỗi hóa đơn sẽ tương ứng với 1 lần tham gia, như vậy, càng nhiều hóa đơn được thanh toán, bạn càng có nhiều cơ hội trở thành chủ nhân của 4 chiếc
Honda Vision từ FPT Shop.

FPT Shop hiện đã có mặt tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn có thể đến cửa hàng gần nhất theo địa chỉ sau: https://fptshop.com.vn/cua-hang

Đến FPT Shop thanh toán các loại hóa đơn, bạn sẽ được quay số may mắn trúng 4 xe Honda Vision trị giá 30 triệu đồng/chiếc.

Thanh toán hóa đơn càng nhiều, cơ hội nhận xe Honda Vision càng lớn. (Ảnh: Chị Võ Thị Mỹ Linh – Khách hàng trúng thưởng xe Vision trong năm 2017)

Chương trình sẽ có 4 đợt quay số may mắn, cụ thể:
– Đợt 1: ngày 10/5 dành cho các khách hàng đã thanh toán hóa đơn tại FPT Shop từ ngày 1 – 9/5.
– Đợt 2: ngày 17/5 dành cho các khách hàng đã thanh toán hóa đơn tại FPT Shop từ ngày 1 – 16/5.
– Đợt 3: ngày 24/5 dành cho các khách hàng đã thanh toán hóa đơn tại FPT Shop từ ngày 1 – 23/5.
– Đợt 4: ngày 1/6 dành cho các khách hàng đã thanh toán hóa đơn tại FPT Shop từ ngày 1 – 31/5.

FPT Shop sẽ liên hệ và tiến hành trao giải cho những khách hàng may mắn nhất sau 20 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Đây là ưu đãi cực hấp dẫn và thiết thực với mong muốn tất cả khách hàng được hưởng thêm nhiều lợi ích gia tăng khi chọn trải nghiệm dịch vụ tại FPT Shop.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng https://fptshop.com.vn/cua-hang hoặc gọi hotline 1800 6601.

THÁI BÌNH VŨ

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật