Bạn đang xem danh mục: Sao

Gái bán dâm cho tài tử ‘Bến Thượng Hải’ được bồi thường

Đệ đơn kiện hai trang truyền thông lớn của Trung Quốc, Lưu Hinh Dư đã nhận được phán quyết có lợi.

Hãng tin Phượng Hoàng cho biết hôm 5/8, tòa án đưa ra kết luận với vụ kiện của Lưu Hinh Dư với hai trang Nhạc Thị và Baidu vì hành vi xâm phạm đời tư gây tổn thương nghiêm trọng. Tòa án phán quyết trangNhạc Thị có hành vi xâm phạm và phải bồi thường 110.000 NDT. Trong khi đó, Baidu được trắng án vì không có bằng chứng rõ ràng.

Sau kết luận của tòa án, cả phía Lưu Hinh Dư và Nhạc Thị đều không phục. Họ tiếp tục đệ đơn kháng án.

23453044150
Gái mại dâm lộ việc từng chuyển giới vì chiều cao trên 1,8 mét khi có mặt tại sở cảnh sát. Ảnh: Ifeng.

Sự việc một cô gái mại dâm thắng kiện trang truyền thông là hy hữu ở Trung Quốc. Trả lời phỏng vấn, Lưu Hinh Dư cho biết dù chỉ thắng kiện một bên nhưng cô tin rằng “sự thật sẽ được công bố” trong thời gian tới.

Trước đó, ngày 15/5/2015, nam diễn viên Tân Bến Thượng Hải – Huỳnh Hải Ba bị bắt khi có hành vi mua dâm tại một khách sạn ở Bắc Kinh. Người phụ nữ bán dâm cho anh cũng bị cảnh sát tạm giam và phạt hành chính. Thông tin về cô được các trang báo đăng tải dồn dập.

Hình ảnh đo chiều cao tại sở ảnh sát cho thấy Lưu Hinh Dư cao trên 1,8 mét – con số cực hiếm với phụ nữ. Sự bất thường này khiến báo chí lập tức tìm hiểu. Baidu và Nhạc Thị cung cấp thông tin nhanh nhất, khẳng định Lưu Hinh Dư là một phụ nữ chuyển giới. Cô bí mật sang Thái Lan phẫu thuật từ 9 năm trước.

P635397443848585992
Hinh Dư và mẹ. Cô chuyển giới ở Thái Lan nhiều năm trước. Ảnh: SE.

Mẹ cô – bà Trương Minh trả lời phỏng vấn thừa nhận khi chào đời, Hinh Dư đã có bộ phận sinh dục khác các bé trai bình thường. Các bác sĩ sau đó xác nhận cô lưỡng tính. Năm 20 tuổi, Hinh Dư sang Thái Lan phẫu thuật để sống đúng với hình hài cô mong muốn. Ngoài chuyển giới, cô còn thực hiện nhiều ca phẫu thuật khác như nâng mũi, sửa mắt.

Những thông tin về tên họ, hình ảnh cũ cùng quê quán của Lưu Hinh Dư được công bố rộng rãi. Dư luận còn cho rằng Huỳnh Hải Ba đã mua dâm “hớ”.

Lưu Hinh Dư cáo buộc hành động này từ báo chí với mục đích câu view đã tổn thương cuộc sống của cô. Người yêu 4 năm đột ngột nói lời chia tay sau khi biết quá khứ, nhiều người dè bỉu cô và gia đình. Bản thân Hinh Dư đã tính đến việc tự tử vài lần. Vì thế, cô đệ đơn lên tòa án và yêu cầu bồi thường 500.000 NDT.

Khi nghe về thông tin này, phía Huỳnh Hải Ba cho biết anh không quan tâm, không muốn đề cập lại chuyện quá khứ.

1181169966277_309716

Huỳnh Hải Ba lại bị đào xới thông tin từng mua dâm. Ảnh: QQ.

Sinh năm 1976, Huỳnh Hải Ba từng tốt nghiệp học viện điện ảnh Bắc Kinh. Tuy nhiên, ngay từ năm 12 tuổi, Hải Ba đã làm quen với máy quay khi tham gia bộ phim nổi tiếng Mẹ. Sau này, anh tiếp tục ghi dấu ấn với một số phim như Tân Bến Thượng Hải, Truy đuổi, Tình yêu cuộc sống, Thời đại tuyệt vời của con dâu… Huỳnh Hải Ba được khán giả đặc biệt yêu thích và đặt cho biệt danh “ông xã quốc dân”.

Theo Zing

Bạn đang xem danh mục: Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao
Tin cập nhật