Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Gia Đình Là Số 1: Diệu Nhi phấn khích học “bắn” rap và beatbox

Trong Gia Đình Là Số 1 tuần này, Diệu Nhi phấn khích nhờ cậu học trò dạy cho mình hát rap và beatbox. Ngoài ra, Tiến Luật còn “đau đầu” trước hậu quả do cậu con trai cưng của Sam gây ra.

Diệu Nhi (Diệu Hiền) nổi tiếng về độ hậu đậu, vụng về của mình. Dường như ngoài mảng văn chương ra, cô nàng không có bất kì tài lẻ nào. Khi biết tin nhà trường chuẩn bị tổ chức lễ hội, cô nàng bối rối vì không biết bản thân hát không hay, đàn cũng không giỏi. Trước tình cảnh đó, Diệu Nhi liền nài nỉ, dụ dỗ cậu học trò trong trường chỉ dạy cho mình hát rap và beatbox. Với sự quyết tâm của mình, liệu Diệu Nhi có khiến mọi người “tròn xoe mắt” ở thể loại hát rap và beatbox này?

Mặc dù Việt Anh (Đức Nghĩa) là ông chủ của phòng khám Đông y, nhưng thật ra Thu Trang mới chính là người quán xuyến mọi công việc lớn, nhỏ. Trong một lần, cô nàng “mừng như lượm được vàng” khi nhận được bằng khen của hội Đông y. Tuy nhiên, trái ngược với sự phấn khích của Thu Trang, Phi Phụng (bà Bé Năm) và Việt Anh tỏ vẻ hờ hững khiến cô nàng “đơ như cây cơ”. Chưa dừng ở đó, Quang Tuấn (Đức Phúc) – kẻ thù không đội trời chung của Thu Trang cũng lạnh nhạt không quan tâm đến. Liệu diễn biến tiếp theo của câu chuyện này sẽ ra sao?

Chia tay những tháng ngày ăn không rồi ngồi, Tiến Luật đang trở nên thành công với công ty chứng khoán của riêng mình. Trong một lần, Phi Phụng có việc bận nên ghé ngang văn phòng của anh chàng để nhờ chông coi giùm Cu Bo. Chàng “thánh ăn” mải lo tranh cãi với Phi Phụng không để ý đến cậu bé. Nào ngờ, chân của Cu Bo chạm phải chuột máy tính dẫn đến tình trạng mua nhầm hàng loạt cổ phiếu khiến Tiến Luật bị “sốc”. Liệu rằng số cổ phiếu này sẽ tăng hay giảm? Công ty của Tiến Luật sẽ phá sản vì sự việc này chăng?

Tất cả sẽ được bật mí trong Gia Đình Là Số 1, phát sóng vào thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, lúc 19g50 trên HTV7.

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật