Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Gia Đình Là Số 1: Tiến Luật rủ Phát La, Gin Tuấn Kiệt đóng hề chuộc tội với Thu Trang

Trong tuần vừa qua, sitcom Gia Đình Là Số 1 đã có những diễn biến vô cùng gay cấn. Khán giả ngỡ ngàng khi Quang Tuấn vô cớ chia tay Diệu Nhi, Tiến Luật thì khốn đốn vì vết son trên áo bị Thu Trang phát hiện. Trong khi đó Gin Tuấn Kiệt tức điên khi bị thương nặng nhưng vẫn không ai thèm quan tâm, ngó ngàng.

Quang Tuấn phũ phàng chia tay Diệu Nhi trong nước mắt

Mối quan hệ của Quang Tuấn (Đức Phúc) và Diệu Nhi (Diệu Hiền) ngày càng thắm thiết sau khi hai người công khai hẹn hò. Bỗng một hôm sau khi nghe cú điện thoại từ chị ruột của Diệu Nhi, Quang Tuấn trở nên thất thần. Từ đó, Quang Tuấn bỗng có những thay đổi khiến bất kì ai cũng phải ngỡ ngàng. Thầy thể dục “khô khan” liên tục nói những câu tình cảm mà trước giờ chẳng khi nào dám nói. Anh còn dàn xếp một cuộc hẹn hò lãng mạn chỉ có hai người ở không gian ánh nến lung linh ấm áp. Không dừng lại ở đó, Quang Tuấn vừa đàn, vừa hát tặng cho Diệu Nhi khiến cô cười mãi không thôi. Đến khi ra về, anh âu yếm cõng Diệu Nhi trên quãng đường dài làm Diệu Nhi vô cùng cảm động. Say trong men tình nhưng Diệu Nhi vẫn băn khoăn trước những thay đổi bất thường của người yêu.

Nỗi lo lắng của Diệu Nhi là có cơ sở bởi khi về đến nhà, cô nhận được cú điện thoại chia tay từ Quang Tuấn với lý do cả hai không hợp nhau. Mặc Diệu Nhi ra sức níu kéo trong nước mắt nhưng Quang Tuấn vẫn “dứt áo ra đi”. Chính anh cũng không kiềm được xúc động khi nói những lời phũ phàng đó.

Gin Tuấn Kiệt đáng thương bị cả thế giới quay lưng

Nếu có danh hiệu dành cho người bị hắt hủi nhất Gia đình là số 1, chắc chắn Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn) sẽ là ứng cử viên hàng đầu. Sau biết bao hiểu lầm, mọi người trong gia đình vẫn chưa một lần đứng về phía anh. Trong một lần giành giựt chiếc đồng hồ chú Quang Tuấn tặng, anh chàng “soái ca học đường” và Phát La (Đức Minh) xảy ra tranh cãi, choảng nhau “sức đầu mẻ trán”. Sau cùng, cả hai đều thành “thương binh” khi Phát La bị u đầu còn Gin Tuấn Kiệt nhận một vết thương sâu ở bắp tay.

Vốn là con ngoan trò giỏi, Phát La dễ dàng nhận được tình thương của mọi người. Thậm chí cậu còn hài hước đòi Thu Trang (Hoàng Oanh) bỏ em rồi… đẻ đứa khác khiến khán giả cười “không nhặt được mồm”. Mặc dù bị thương nặng hơn nhưng Gin Tuấn Kiệt chẳng hề được quan tâm, từ mẹ Thu Trang đến ông nội Việt Anh (ông Nghĩa). Anh chàng điển trai muốn “hờn” cả thế giới, phát khóc bỏ đi vì không một ai quan tâm đến vết thương của mình. Có lẽ, sau tập này khán giả sẽ dành tình thương hơn gấp bội cho anh chàng Gin Tuấn Kiệt đẹp trai nhưng “số nhọ”.

Tiến Luật đi bia ôm, Thu Trang bỏ về nhà ngoại

Tiến Luật (Đức Hạnh) đã bao lần nhậu nhẹt khiến Thu Trang “bốc hỏa” nhưng cuối cùng đều qua được trót lọt. Lần này, anh chàng uống quên lối về, chỉ có mặt ở nhà lúc trời sáng khiến vợ Thu Trang nổi giận lôi đình. Chưa kể vết son trên áo đã buộc tội anh chàng đi “bia ôm” một cách rõ ràng. Quá thất vọng, Thu Trang đòi bỏ về nhà ngoại mà không biết thật chất Tiến Luật bị đám bạn nhậu rắc tâm hãm hại.

Trong tình thế dầu sôi lửa bỏng, Tiến Luật cầu cứu hai đứa con trai là Phát La và Gin Tuấn Kiệt. Mặc dù không chút hào hứng vì sự việc xảy ra như cơm bữa, hai anh chàng vẫn miễn cưỡng nhận lời. Nhằm cứu vãn hôn nhân khỏi tan vỡ, Tiến Luật bày binh bố trận, trang trí phòng ngủ vô cùng lãng mạn. Phát La phụ trách tung hoa hồng còn Gin Tuấn Kiệt thổi bong bóng nước. Thu Trang vừa về đến, Tiến Luật nhảy bổ ra trong bộ dạng “thằng hề” nói lời xin lỗi. Cô bác sĩ Đông y không nguôi giận mà thậm chí đùng đùng bỏ đi vì sự “điên” hết mức của ba cha con. Tiến Luật đâu dễ bỏ cuộc, anh chàng tiếp tục bày trò chuộc lỗi với vợ ở phòng khám cho đến nhà bà ngoại. Bộ ba còn gây náo loạn cả khu phố khi vừa đàn, vừa hát chế lời nhạc phim Gia Đình Là Số 1. Quá mệt mỏi với bộ ba “phá làng phá xóm”, mẹ Thu Trang ra sức năn nỉ con gái về nhà chồng. Không còn cách nào khác, Thu Trang bất đắc dĩ trở về nhà.

Gia Đình Là Số 1 phát sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật