Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Gia Đình Là Số 1: Tiến Luật xả thân cứu Việt Anh thoát nạn đến nỗi băng bó hết cả đầu

Trong Gia Đình Là Số 1 tuần này, khán giả bất ngờ trước hành động của Tiến Luật dành cho Việt Anh. Bên cạnh đó, “nam thần học đường” Gin Tuấn Kiệt lần đầu bật khóc trước Thu Trang.

Tiến Luật xả thân cứu Việt Anh thoát nạn đến nỗi băng bó hết cả đầu

Trong một lần nọ, trong khi cả nhà đang chìm trong giấc ngủ thì bất ngờ nghe tiếng kêu của xe cứu hoả báo cháy. Phi Phụng (bà Bé Năm) cùng Tiến Luật (Đức Hạnh) cùng nhau hô hoán, kêu gọi các thành viên trong gia đình bỏ chạy ra bên ngoài. Tuy nhiên, chỉ duy nhất Việt Anh (Đức Nghĩa) vẫn say giấc nồng và không biết chuyện gì đang xảy ra. Đến khi phát hiện mọi người bỏ rơi mình, ông nổi giận trách móc từng thành viên trong gia đình. Thậm chí, Việt Anh còn giận cá chém thớt đổ lỗi cho Tiến Luật và rượt đuổi theo để rượt đánh anh chàng.

Chưa dừng ở đó, Việt Anh còn liên tục “đá xéo”, chặt chém Tiến Luật khiến anh chàng “cạn lời”. Mặc cho Việt Anh đối xử lạnh lùng, nhưng Tiến Luật vẫn không ngừng quan tâm đến ông. Thậm chí, anh chàng còn quỳ xuống giữa đường để chân thành xin lỗi Việt Anh. Không may thay, một chậu hoa từ trên cao rơi xuống, Tiến Luật ngay lập tức xã thân cứu Việt Anh thoát nạn trong gang tấc đến nỗi phải nhập viện băng bó vết thương trên đầu. Cảm kích trước hành động của cậu con trai, Việt Anh đầy ngọt ngào cưng chiều Tiến Luật khiến mọi người há hốc.

“Nam thần học đường” Gin Tuấn Kiệt bật khóc và ôm chầm lấy Thu Trang

Nhân dịp lễ Vu Lan báo hiểu, Thu Trang (Hoàng Anh) cùng Tiến Luật lên kế hoạch dẫn dắt cả gia đình đi ăn nhà hàng. Nào ngờ ở phút 89, cô nàng nhận được cuộc gọi “động trời” từ cậu em chồng Quang Tuấn (Đức Phúc) cho biết Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn) gây hoạ khi đánh lộn ở trường. Đến nơi, Thu Trang bị hai phụ huynh của những học sinh bị Gin Tuấn Kiệt lớn tiếng trách mắng đòi kiện cáo. Trước tình hình đó, bà mẹ hai con chỉ biết cúi đầu và chân thành xin lỗi đến hai vị phụ huynh lẫn học sinh. Chứng kiến Thu Trang vì lỗi lầm của mình mà phải cúi đầu trước người khác, Gin Tuấn Kiệt như “đứt từng khúc ruột.” Bất ngờ hơn, Thu Trang không một lời trách móc “nam thần học đường” mà chỉ lạnh lùng bỏ đi.

Thu Trang không còn chút tâm trạng nào để đi ăn cùng các thành viên trong gia đình. Thay vào đó, cô nàng một mình lặng lẽ đến phòng mạch và bất ngờ thấy món quà của Phát La (Đức Minh) cùng lợi gợi ý nhỏ về sự bất ngờ đang chờ ở nhà. Trong khi đó, Gin Tuấn Kiệt âm thầm đem chiếc đĩa than mà Thu Trang yêu thích lén lút đặt ở phòng bị chính cô nàng bắt gặp. Sau đó, khi âm thanh từ chiếc đĩa than vang lên, Thu Trang kể cho Gin Tuấn Kiệt biết đây là những giai điệu gắn liền với cô suốt 9 tháng 10 ngày mang thai anh chàng. Cảm động trước từng lời nói, Gin Tuấn Kiệt vỡ oà bật khóc và ôm chầm lấy Thu Trang đầy hối lỗi.

 

Quang Tuấn muốn “nổ não” khi bị Thu Trang trả đũa

Trong một lần, Thu Trang lên tận phòng kêu Quang Tuấn cùng xuống nhà để đi ăn thì anh chàng lạnh lùng thẳng thừng từ chối. Nhưng cô chị dâu cao tay liền dùng quyền lực của ba chồng Việt Anh uy hiếp khiến Quang Tuấn phải “ngả mũ chào thua”. Khi nghe Quang Tuấn muốn đi ăn đồ nướng, Thu Trang liền đề xuất đi ăn món khác khiến anh chàng “đứng hình”. Chưa dừng ở đó, cô chị dâu còn thuyết phục được Việt Anh đồng tình với ý kiến phái mạnh trong nhà dọn dẹp vệ sinh khiến Quang Tuấn “bức xúc”.

Trong lúc cả gia đình đang dùng cơm, Thu Trang tiếp tục bày trò với gợi ý làm áo đồng phục cho gia đình nhưng không được mọi người ủng hộ. Chứng kiến cô chị dâu bị “quê độ”, Quang Tuấn cực kì phấn khích. Tuy nhiên, không lâu sau đó, anh chàng choáng váng khi cả gia đình thay đổi ý kiến và ủng hộ việc làm áo đồng phục gia đình. Vì không muốn chị dâu vượt mặt, Quang Tuấn kiên quyết không tham gia chụp hình mặc cho mọi người nài nỉ. Không may thay, anh chàng đành “bó tay” khi bị Tiến Luật cùng hai cậu con trai khống chế đứng yên để cho Thu Trang chụp hình. Sau cùng, cả nhà đầy hớn hở khi diện chiếc áo với hình ảnh đầy đủ các thành viên trong gia đình. Chỉ mỗi Quang Tuấn muốn “nổ não” với hình ảnh của mình bị “dìm hàng” không thương tiếc trên áo.

Cùng đón xem tập tiếp theo của Gia Đình Là Số 1, phát sóng thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, lúc 19g50 trên HTV7.

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật