Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Tin hot

Gia đình nhỏ Trương Quỳnh Anh hào hứng làm thiện nguyện vui Trung thu

Mới đây, gia đình nhà Tim cùng nhiều nghệ sĩ khác đã cùng nhau tham gia sự kiện thiện nguyện đầy ý nghĩa trong mùa Trung Thu mang tên Trung Thu – Trăng Cổ Tích. Đó là những phút giây ấm áp, hạnh phúc như một phần đong đầy thêm sự trọn vẹn của gia đình nhỏ này.

Vừa qua, tại trường THCS Colette (Quận 3, TPHCM), Quỹ cầu vồng đã với sự hỗ trợ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã tổ chức chương trình Trung Thu- Trăng cổ tích dành cho gần 300 bé đến từ các mái ấm, nhà mở, làng SOS… tại TPHCM. Chương trình này thu hút sự quan tâm và đón nhận từ nhiều phía, đặc biệt là sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ mang đến một mùa Trung Thu ấp ám và trọn vẹn hơn dành cho các em nhỏ.

IMG_3409

Gia đình Tim – Trương Quỳnh Anh cùng cậu con trai đáng yêu cũng có mặt trong chương trình đầy ý nghĩa này. Với có mặt của cậu con trai nhỏ nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người. Đây là dịp Trương Quỳnh Anh cho bé có cơ hội vui chơi nhưng cũng đầy ý nghĩa của sự sẻ chia.

IMG_3421

Tuy còn khá nhỏ nhưng cậu bé sớm dạn dĩ, cậu còn trao những chiếc lồng đèn cho các bạn và các anh chị. Vừa vui chơi, vừa là bài học của sự sẻ chia là những gì bà mẹ trẻ Trương Quỳnh Anh mang đến.

IMG_3438

Đến với chương trình, Trương Quỳnh Anh đã có những chia sẻ chân thành với những em nhỏ kém may mắn và mong sự chung tay giúp sức từ cộng đồng. Với cô, đây là một hoạt động đầy ý nghĩa và cần được lan rộng nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

IMG_3623

Tim – Trương Quỳnh Anh hiện là một trong những cặp đôi hạnh phúc của showbiz. Tại đây, họ cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Ngoài ý nghĩa là chương trình mang đến sự sẻ chia, đây còn là nơi tìm về những ký ức tuổi thơ của cặp đôi cũng như nhiều nghệ sĩ và mang nó đến cho các em nhỏ một cách trọn vẹn.

IMG_3585

Ngoài gia đình Tim Trương Quỳnh Anh, sự kiện ý nghĩa có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Kim Tuyến, diễn viên- người mẫu Dương Yến Ngọc, MC Quỳnh Chi, MC Ngọc Tài, người mẫu Kim Chi-The Face…

IMG_3543

Trong thời gian qua, nhắc đến Trương Quỳnh Anh hay Tim, người ta nhớ ngay đến nhiều hình ảnh đẹp khi họ cùng sánh bước trong những sự kiện. Cùng với đó là những dự án âm nhạc và đây là chương trình thiện nguyện.

IMG_3543

Chương trình thật sự đã mang đến những niềm vui nho nhỏ nhưng tràn ngập ý nghĩa đến với gần 300 khách mời nhỏ tuổi khi được cùng nhau tham gia những trò chơi dân gian tuổi thơ, được dùng buffet các món ăn mùa Trung Thu, xem các tiết mục ca nhạc, múa lân, kịch về sự tích Cây đa – chú Cuội – Chị Hằng… và đặc biệt nhất là tất cả các bé đã cùng nhau tham dự chương trình rước lồng đèn Trung thu để làm nên một trong những mùa Trung thu đáng nhớ nhất của tuổi thơ mình.

IMG_3561

Quỹ Cầu Vồng là một quỹ từ thiện ra đời với mong muốn đồng hành và hỗ trợ cho những trẻ em có những hoàn cảnh khó khăn, Quỹ Cầu Vồng luôn hi vọng mang đến cho các em những món quà mang giá trị ý nghĩa to lớn qua nhiều dự án như Tủ Sách Cầu Vồng, Sẽ Có Cách Đừng Lo, Đông Ấm… Và mang “Trăng Cổ Tích” là chương trình trung thu dành riêng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn độ tuổi từ 4-10 tuổi.

IMG_3614

Phương Thảo

Photo: Tín Nguyễn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Tin hot

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật